Sân khấu

Siêu mẫu Kate Moss xuất bản sách dạy nấu ăn

Cập nhật lúc 08-04-2009 17:32:45 (GMT+1)
Siêu mẫu Kate Moss

 

Đến nay, siêu mẫu Kate Moss (35 tuổi) đã sở hữu một dòng thời trang và một hãng mĩ phẩm cao cấp mang thương hiệu của riêng mình. Tuy vậy, đam mê với công việc kinh doanh khiến siêu mẫu không ngừng tiếp tục đưa ra những kế hoạch mới.


Tạp chí Mirror đưa tin, lần này, siêu mẫu đến từ nước Anh sẽ xuất bản một cuốn sách dạy nấu ăn dành cho các chị em phụ nữ. Kate sẽ hợp tác với một người bạn gái có tên Stasha Palos. Theo đó, Kate sẽ đảm nhận phần in ấn và khâu xuất bản còn Stasha sẽ chịu trách nhiệm phần nội dung của cuốn sách. Trong cuốn sách này, Stasha Palos hướng dẫn các bạn gái cách thực hiện những món ăn đơn giản trong văn hoá ẩm thực của người Do Thái.

Như là một cách tự ủng hộ và khích lệ bản thân, ở nhà, Moss đã đích thân thực hiện một vài món ăn như súp mì gà, bánh qui mật ong và bánh qui cà rốt không sữa. Bạn trai cô Jamie Hince (40 tuổi) tỏ ra khá hài lòng với những món ăn mang đậm phong vị Do Thái này. Tính tới thời điểm hiện tại, Kate Moss là siêu mẫu đầu tiên xuất bản sách dạy nấu ăn.

Theo Bild

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo