Sân khấu

Sự thật đằng sau những lời đồn đại sao Việt ly hôn

Cập nhật lúc 03-07-2014 12:07:04 (GMT+1)

 

Khi bị đồn quan hệ tình cảm bị rạn nứt, nhiều người nổi tiếng đã kịch liệt phản đối. Nếu soi quãng thời gian từ phủ nhận đến chính thức thừa nhận ly hôn của các sao sẽ khiến nhiều người thấy bất ngờ.

 


Giới sao có muôn hình cách chia sẻ với công chúng khi hôn nhân đổ vỡ. Có những cuộc đổ vỡ ồn ào trên mặt báo, có cuộc được giấu kín. Người sẵn sàng công khai, đối diện với dư luận, người tìm mọi cách phủ nhận. Dù họ có chọn cách nào đi chăng nữa thì tất cả những đổ vỡ đều bắt đầu từ những rạn nứt mà dù có cố giấu giếm, cố phủ nhận đi chăng nữa thì sự thật vẫn là sự thật.

 

Cuộc hôn nhân của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn duy trì được khoảng 9 năm. Trước khi ly hôn, cuộc hôn nhân của họ đã có nhiều dấu hiệu rạn vỡ khi cả hai thường xuyên xuất hiện một mình tại các sự kiện. Trước nghi án tình cảm rạn vỡ, Trương Ngọc Ánh không ít lần cố gắng dập tắt tin đồn.

Đại diện truyền thông của Trương Ngọc Ánh từng lên tiếng khi lần đầu tiên báo chí đề cập đến chuyện tình cảm rạn nứt của vợ chồng cô Dần: "Phía Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều không muốn bình luận về vấn đề này. Hiện tại cả hai đều đang quá bận rộn, Trương Ngọc Ánh thì đang quay phim mới của Cường Ngô, còn 23/12 tới Trần Bảo Sơn cũng vào vai nam chính trong phim Đoạt hồn của Hàm Trần. Cả hai vợ chồng đang tất bất cho công việc hoạt động nghệ thuật và phim ảnh còn showbiz thì vốn đầy rẫy tin đồn và thị phi, các phóng viên dường như đang ngồi tưởng tượng ra câu chuyện của họ".

Thế nhưng dù có thời gian dài bên nhau và có ra sức phủ nhận hôn nhân vẫn bền chặt thì chỉ vài tháng sau đó, đôi nghệ sĩ vẫn quyết định đường ai nấy đi với lý do "không còn tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống".

Cặp sao Việt gần đây khiến dư luận ngỡ ngàng chính là Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan khi nữ diễn viên bất ngờ nộp đơn ly dị. 

Trang cá nhân của nữ diễn viên Lê Phương ngập tràn những chia sẻ buồn và chỉ có ảnh cô con gái "Cà pháo" mà không hề có chồng cô, Quách Ngọc Ngoan.

"Nỗi đau nào cũng có cái giá của nó. Nhấc lên được - đặt xuống được. Vứt bỏ là sự giải thoát. Sự vứt bỏ của ngày hôm nay là sự gặt hái của ngày mai",  một dòng trạng thái của Lê Phương trên trang cá nhân. 

Nhiều dòng trạng thái buồn đầy ẩn ý khiến người hâm mộ cho rằng hôn nhân của Quách Ngọc Ngoan - Lê Phương đang trên bờ vực thẳm. Tuy nhiên, Quách Ngọc Ngoan đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn: "Vợ chồng tôi vẫn bình thường, không có mâu thuẫn gì để dẫn đến ly hôn".

Và mới chỉ tháng trước, trong khi Quách Ngọc Ngoan một mực khẳng định hôn nhân vẫn ổn thì Lê Phương lại thừa nhận cô đã đệ đơn ly hôn. 

 

Chỉ trong 2 ngày, thông tin về cuộc hôn nhân của MC Thanh Vân đã được các báo đăng tải theo hai chiều hướng ngược nhau. Trước đó, một tờ báo viết rằng cuộc hôn nhân của nữ MC này đã tan vỡ. Nhưng ngay sau đó, Thanh Vân đã lên tiếng cho rằng bài báo bịa đặt. Cô đã khẳng định như đinh đóng cột: "Tôi xin khẳng định một điều không hề có chuyện vợ chồng tôi ly thân huống hồ nói đến chuyện ly dị".

Khoảng ba tháng sau, cũng chính Vân Hugo lại "hồn nhiên" chia sẻ trên mặt báo như chưa từng có những ồn ào trước đó: "Bây giờ thì Vân đã ổn hơn rất nhiều, thời gian kinh khủng đã qua, mọi chuyện đáng lẽ không trở nên nghiêm trọng thế… Vân không đổ lỗi cho số phận hay cho ai trong chuyện này. Mọi chuyện cũng đã qua, bây giờ Vân cảm thấy mình vững vàng hơn, dám đối diện và bắt buộc phải vượt qua. Vân tin là cùng với con trai mình, Vân có thể vượt qua và có thể đi đến bất cứ nơi đâu". 

Cặp sao đang thu hút sự chú ý của dư luận những ngày này là Hà Hồ và Cường 'đô la' sau khi có thông tin hôn nhân của họ đã rạn nứt. Nhiều 'dấu hiệu' đã được liệt kê để chứng minh điều này nhưng cả hai đều chọn cách im lặng. 

 

Trường hợp của Hồ Ngọc Hà, dù cô có im lặng cỡ nào trước tin đồn hôn nhân đang rạn nứt thì những gì đang diễn ra cũng khiến người hâm mộ hoài nghi và họ hy vọng, cuộc hôn nhân của cô sẽ không giống những trường hợp trên.

Nguồn: Vietnamnet

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo