Sân khấu

Susan Boyle phải lòng Simon Cowell nhưng hẹn hò với Piers Morgan

Cập nhật lúc 22-04-2009 10:27:48 (GMT+1)
Susan Boyle tại nhà riêng

 

Susan Boyle - người gây chấn động chương trình Britain’s Got Talent và trở thành hiện tượng truyền thông trên toàn thế giới vừa tiết lộ: mặc dù chị phải lòng thành viên ban giám khảo Simon Cowell thế nhưng chị đã hẹn hò với một thành viên khác là Piers Morgan vì anh này sở hữu một “khuôn mặt trẻ thơ đáng yêu”.


Boyle, 47 tuổi, cho biết hồi còn đi học, chị hay bị bắt nạt vì mái tóc bù xù và khả năng hạn chế trong việc theo kịp các bài giảng trên lớp, thế nhưng giờ đây chị tự hào là người “cười sau cùng”. Chị tâm sự: “Những người từng đối xử không tốt với tôi giờ đã tỏ ra thân thiện. Tôi vẫn hay gặp những đứa trẻ từng bắt nạt tôi vì họ cũng đều sống xung quanh đó, giờ đây họ mới chấp nhận tôi. Và nhìn tôi này – tôi là người cười sau cùng”.
Người phụ nữ độc thân này cũng đùa rằng chị thấy mình “đẹp hơn” Paul Potts, người chiến thắng trong chương trình năm ngoái. Chị đã tút lại nhan sắc để tham dự Britain’s Got Talent bằng cách đi uốn tóc và mặc lại chiếc váy đẹp nhất mà chị đã mua cho lễ cưới của cháu trai mình.

Susan Boyle cũng không hề úp mở khi bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với thành viên ban giám khảo Cowell cũng giống như “phần còn lại của đất nước!”. Chị nói: “Tôi chưa bao giờ bị cuốn hút bởi ai đó như Simon, thế nhưng tôi lại chọn Piers thay vì Simon bởi vì anh ấy có một khuôn mặt trẻ thơ hết sức dễ thương”.

Sau tiết mục I Dreamed a Dream trích từ vở nhạc kịch Les Miserables (Những người khốn khổ), Susan Boyle đã trở thành ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng trị giá 100 nghìn Bảng Anh của chương trình Britain’s Got Talent. Chưa dừng lại đó, chị còn có được những hợp đồng thu âm béo bở. Khi được hỏi liệu Cowell đã đưa ra lời đề nghị nào chưa, chị trả lời đã được lên lịch làm việc với hãng thu âm nổi tiếng Sony BMG, tuy nhiên chị nói thêm: “Tôi không thể bình luận gì vào lúc này. Simon là một người tốt bụng. Tôi tin tưởng anh ấy và tôi sẽ rất hạnh phúc được làm việc với anh ấy”.

Theo Telegraph

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo