Sân khấu

Tâm sự của ‘bản sao’ Britney Spears

Cập nhật lúc 17-06-2009 09:51:56 (GMT+1)
Lorna đã phải chi rất nhiều tiền để có vẻ ngoài giống Britney.

 

Cô gái người Anh có tên Lorna Bliss chi 135.000 bảng Anh (gần 4 tỷ đồng) để có vẻ ngoài giống công chúa nhạc pop. Lorna cũng từng cạo trọc đầu khi thần tượng của cô xuống tóc trong thời gian khủng hoảng.


Năm 1998, khi Britney cho ra mắt bản hit Baby One More Time, bạn bè của Lorna bắt đầu thấy cô có nhiều nét giống với ngôi sao người Mỹ. Một năm sau đó, cô gửi một vài tấm ảnh tới công ty tuyển những người giống ngôi sao và sau đó được ký kết hợp đồng với Entertainment 2000. Công ty này đã chi tiền để dạy cô học hát, nói năng và nhảy giống ngôi sao ca nhạc. Lorna vay 5.000 bảng (145 triệu đồng) để mua quần áo và nhuộm tóc giống Britney. Trong một năm, cô đi khắp các hộp đêm ở Anh biểu diễn 3 đêm mỗi tuần và kiếm 100 bảng (2 triệu đồng) một đêm.

Khi tốt nghiệp đại học tháng 5/2000, cô bắt đầu làm việc cho công ty cả ngày, biểu diễn tại các bữa tiệc sinh nhật, các sự kiện kinh doanh và ở hộp đêm. Tuy kiếm được 45.000 bảng (1 tỷ đồng) nhưng một phần ba số tiền phải chi vào việc chăm chút vẻ ngoài. “Trang phục của tôi phải may đo, tốn khoảng 500 bảng. Mỗi tháng, tôi chi 500 bảng (14 triệu đồng) vào đầu tóc, 80 bảng (gần 2 triệu đồng) vào việc wax và 60 bảng (gần 2, 5 triệu) để chỉnh sửa lông mày”, Lorna nói.

Lorna cũng phải thay đổi theo cuộc sống thăng trầm của giọng ca Toxic. “Britney làm cái gì thì tôi làm cái đó. Đôi khi rất khó khăn vì cô ấy giảm cân thì tôi cũng phải ăn kiêng. Khi Britney tăng cân vài năm trước, tôi phải ăn thật nhiều và luyện tập ít đi”.

Cô gái trẻ 23 tuổi tâm sự về quãng thời gian Britney gặp khủng hoảng trầm trọng. “Tôi luôn tin cô ấy sẽ lấy lại tinh thần. Đó là một giai đoạn khó khăn. Cô ấy phải hứng chịu nhiều bất hạnh khiến tôi phát khóc. Khi cô ấy cạo đầu, mẹ tôi hỏi: ‘Con không định làm thế chứ’, và tôi trả lời là không. Nhưng công việc của tôi là phải làm những gì Britney làm và tôi đã là bản sao của cô ấy nhiều năm nên dường như có một sự kết nối tâm linh giữa chúng tôi”.

"Vì thế, cũng giống như Britney, tôi cầm lấy dao cạo và cạo nửa đầu bên phải. Khi nhìn thấy bên đầu trọc trong gương, tôi muốn dừng lại nhưng trông nó rất xấu xí nên tôi phải tiếp tục cho tới khi không còn sợi tóc nào. Mẹ tôi đã bật khóc khi thấy tôi. Tôi cảm thấy không có chút nữ tính hay hấp dẫn nào và điều này làm tôi hiểu Britney đã cảm thấy kinh khủng thế nào khi làm việc này”, Lorna nói.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Lorna không giống với Britney. Cô đã hẹn hò 18 tháng với một anh chàng giống Johnny Depp có tên Danny Lopez, 45 tuổi. “Tôi không có ý định thôi bắt chước Britney. Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy nhưng tôi nghĩ cô ấy là một thiên thần ngọt ngào. Tôi vui khi cô ấy dường như mạnh khỏe lên và có cảm giác cuộc sống của cô ấy thực sự là của tôi”, Lorna khẳng định.

Theo Mail

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo