Sân khấu

Táo quân 2020 sẽ "vi hành", thay thế chương trình Gặp nhau cuối năm

Cập nhật lúc 22-11-2019 10:25:08 (GMT+1)
Chương trình Táo quân 2020 được cho là đã ghi hình ở Praha

 

 Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.


Sáng 22/11, VFC đã chính thức phát đi thông cáo báo chí về việc sẽ dừng chương trình Táo quân.

Thông cáo viết: "Sau 16 năm thực hiện, chương trình ‘Gặp nhau cuối năm - Táo quân’ sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật khác".

Cùng với thông báo này, VFC gửi lời cảm ơn đến đông đảo khán giả truyền hình, các nghệ sĩ, ê kíp sáng tạo... đã đồng hành từ những ngày đầu để xây dựng và tạo nên một thương hiệu đặc biệt trong 16 năm qua. 

Với mong muốn có thêm nhiều chương trình hấp dẫn phục vụ khán giả, VTV đã giao VFC tiếp tục thực hiện chương trình để thay thế Táo quân. Chính vì vậy mà Táo quân dừng lại nhưng không phải để kết thúc mà để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn. Đây sẽ là thách thức lớn đối VFC. Chương trình thay thế sẽ vẫn được phát sóng vào đêm giao thừa, và ngay sau đó sẽ là một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Sự thay đổi sau 16 năm này của VFC được cho là cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả truyền hình. Bởi như nghệ sĩ Tự Long nói: "Không có gì là tồn tại mãi mãi. Đối với nhiều người thì Táo quân cũng chỉ là một chương trình nghệ thuật, nó có đời sống và tuổi thọ cũng như giá trị của nó". 

 

Ca sĩ Minh Quân, người tham gia chương trình Táo quân 2020 chia sẻ trên trang cá nhân

Trong khi các nghệ sĩ chính của Táo quân khi được hỏi đều cho biết, chưa nhận được thông tin về việc dừng chương trình thì trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Quân cho biết: "Cách đây tròn 2 tháng, đúng ngày này, ngày 21/9, tất cả anh em diễn diễn viên tham gia Táo uân chúng tôi gần như bị shock và chết lặng khi nhận thông báo: "Đây sẽ là Táo quân cuối cùng".

Hôm đó, Praha trời vô cùng lạnh lẽo, gió thổi hun hút từng cơn kèm nhũng đợt mưa phùn rả rích. Chỉ còn vài hôm nũa show diễn "Táo quân vi hành 2019" sẽ diễn ra nhưng tâm lý anh chị em diễn viên thì...".

Nam ca sĩ cũng nhắc lại kỷ niệm từng tham gia Táo quân: "Những năm đầu tiên, được vào xem Táo quân tại Đài truyền hình Việt Nam là niềm vinh dự của tôi. Xô chậu có dính vào ngày quay đấy thì kiểu gì cũng không nhận, mà có mà lỡ nhận vì quá tham tiền thì cũng nhanh nhanh chóng chóng chạy về để còn kịp đi xem. Năm nào cũng vậy, khán giả đông khủng khiếp mà trường quay thì bé nhỏ. Phải bữa nào hết chỗ hoặc chạy xô về chậm thì chỉ lảng vảng sau cánh gà rồi thỉnh thoảng đuợc ngó ra một tý cho đỡ thèm mà thôi. Nghe tiếng các anh chị diễn mà cười là chính chứ đôi khi cũng chẳng được xem xét gì". 

Được biết, chương trình Táo quân vi hành đã ghi hình trước đó tại châu Âu vào ngày 28/9/2019. 

Nguồn: Minh Nhật/ Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo