Sân khấu

Thảo Vân đã ly hôn với Công Lý hơn một năm nay

Cập nhật lúc 13-09-2010 13:04:27 (GMT+1)

 

Trái với sự né tránh của Công Lý, MC Thảo Vân lại khẳng định thông tin họ chia tay nhau từ hơn một năm nay là có thật.


Thông tin MC Thảo Vân và danh hài Công Lý ly hôn gần đây đã gây bất ngờ lớn với người hâm mộ. Trong khi "nàng Bắc Đẩu" của Gặp nhau cuối năm xin được giữ im lặng thì MC Thảo Vân lại chính thức lên tiếng khẳng định chị và chồng - diễn viên Công Lý đã chia tay được hơn một năm.

 

 

 

Chị cho biết: “Chuyện xảy ra giữa chúng tôi cũng lâu rồi và tôi cũng đã lấy lại được cân bằng cho mình nên không muốn nhắc lại nữa. Có lẽ đây là lần đầu tiên kể từ khi chúng tôi chia tay, việc này mới được nói công khai trên mặt báo. Từ hôm đó đến giờ, tôi nhận được khá nhiều cuộc điện thoại hỏi về chuyện này khiến tôi rất mệt mỏi. Tôi hiểu là báo chí luôn quan tâm đến nghệ sĩ và là người của công chúng thì không thể tránh được việc bị mổ xẻ chuyện riêng, nhưng đợi thời gian qua đi, một lúc nào đó, tôi sẽ nói về chuyện này một cách thẳng thắn và rõ ràng”.

Khi được hỏi, nguyên nhân tan vỡ của gia đình chị có phải xuất phát từ người thứ ba không? MC Thảo Vân phủ nhận: “Không phải do người thứ ba. Chuyện của chúng tôi tan vỡ là do nhiều nguyên nhân và nó liên quan đến nhiều người chứ không phải là một lý do cụ thể và cũng chỉ người trong cuộc mới hiểu được”.

L.P

Theo GĐ&XH/ Bee

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo