Sân khấu

Trần Quán Hy lại bị gửi bưu phẩm đe dọa

Cập nhật lúc 18-04-2009 07:55:01 (GMT+1)
Diễn viên Trần Quán Hy.

 

Một gói đồ bao gồm chiếc bật lửa, ít bột trắng bạc và poster phim “Sniper” có hình ảnh của tài tử xứ cảng thơm được gửi tới trụ sở báo Apple Daily, Hong Kong.


Báo Apple Daily (Hong Kong) đã nhận được gói bưu phẩm trên hôm 9/4. Với hình ảnh Trần Quán Hy (Edison Chen) trên poster, các quan chức của báo đoán rằng, lá thư nhằm vào tài tử của scandal ảnh sex. Apple Daily đã trình báo với cảnh sát về gói bưu phẩm này. Đội chống bom và điều tra chất lạ được điều tới văn phòng của báo. Vụ việc được chuyển cho đội chống tội phạm khu vực để điều tra. Cảnh sát chưa xác nhận gói bưu phẩm có liên quan trực tiếp tới Quán Hy hay không.

Cha đỡ đầu của Quán Hy - Huỳnh Thu Sanh (Anthony Wong) - bày tỏ: “Điều quan trọng bây giờ là xác định địa điểm của những kẻ điên này. Chúng tôi rất lo lắng cho Quán Hy”. Thu Sanh cho biết, cậu con nuôi không ca thán về sự “bất hạnh” của mình nhưng hy vọng công chúng sẽ cho anh cơ hội làm lại cuộc đời.

Tuần trước, báo chí Hong Kong cũng nhận được hai gói đồ, mỗi gói có chứa một viên đạn kèm tin nhắn dọa truy sát toàn cầu nếu Quán Hy tiếp tục tham gia sự kiện quảng bá phim ngày 4/4. Mặc cho lời dọa giết, Trần Quán Hy vẫn liều mình tới Singapore quảng bá bộ phim Sniper hồi đầu tháng. Anh cũng tới Thượng Hải và Bắc Kinh để bàn việc kinh doanh mà không màng tới nguy hiểm.

Theo YN

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo