Sân khấu

Hoa hậu Hoàn vũ: Thí sinh Việt bị trừ điểm vì 'che' rốn

Cập nhật lúc 27-10-2013 15:59:17 (GMT+1)
Trương Thị May mặc bikini 1 mảnh

 

Sau 3 ngày diễn ra cuộc thi, hôm (25/10) Admin của trang Missosology đã đưa ra nhận xét và "nhặt" ra những điểm yếu của các thí sinh dự thi năm nay. Thí sinh Trương Thị May của Việt Nam đã bị trừ điểm vì mặc bikini một mảnh.


"Trong tất cả các cuộc thi sắc đẹp có những thí sinh ai cũng phải thừa nhận rằng họ xinh đẹp và rất cuốn hút nhưng lại không nhận ra lợi thế của mình nên đã khiến cho mọi người thực sự thất vọng. Đó là những cô gái đã không thực sự hoàn hảo như bạn đã từng tưởng tượng và mong đợi cho đến khi được nhìn thấy họ. 

Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 có rất nhiều thí sinh khiến chúng tôi có chút thất vọng. Sau đây hy vọng chỉ là ý kiến ​​cá nhân và mong rằng những đóng góp này sẽ giúp các thí sinh sẽ thay đổi trong thời gian tới. Sự cạnh tranh giữa các người đẹp chỉ thực sự bắt đầu ở vòng loại nên biết đâu những cô gái từng làm chúng ta thất vọng lại gây ngạc nhiên vì những gì họ đạt được trong cuộc thi?


Hoa hậu Israel

Bắt đầu là Hoa hậu Israel - Yityish Aynaw. Cô ấy thực sự quyến rũ, rực rỡ và có nhiều nét rất giống Hoa hậu Thế giới 2001 - Agbani Darego người Nigeria. Tại thời điểm này cô ấy là người nổi bật nhất nên không ngạc nhiên nếu cô ấy sẽ là người chiến thắng. Nhưng vấn đề thực sự nằm ở chỗ các thí sinh người Israel thường có xu hướng chững lại tại thời điểm quan trọng nhất đó là các vòng thi loại.

Đại diện Việt Nam Trương Thị May gặp lỗi lớn khi chọn bikini 1 mảnh. Bộ áo tắm dường như đã che hết các nét đẹp của cô. Cô ấy thực sự đẹp nhưng việc chọn trang phục như thếnày đang dần hủy hoại cơ hội của May.


Hoa hậu Ba Lan

Hoa hậu Ba Lan - Paulina Krupińska từng được đánh giá cao trong nhiều lần dự đoán nhưng khi có mặt ở Nga cô ấy không thực sự nổi bật. Chúng ta hãy hy vọng cô ấy có thể làm điều gì đó thực sự ngoạn mục tại cuộc thi vòng loại. Không thể phủ nhận cô ấy xinh đẹp và ngọt ngào nhưng vấn đề là khi sánh vai với các ứng viên khác, vẻ đẹp của cô bất ngờ trở nên lu mờ đi.


Hoa hậu Mỹ

Hoa hậu Mỹ - Erin Brady cũng là một thí sinh nổi bật, bất kỳ ở góc ảnh nào cô ấy cũng xinh đẹp, đáng yêu. Tuy có vấn đề chiều cao nhưng sau chiến thắng của Olivia thì đây không phải là điều đáng lo. Thực thế cô ấy may mắn lắm cũng chỉ nằm trong Top 16 còn vương miện chắc không thể chạm tới. Ngoài ra, cô ấy sẽ không được đánh giá cao vì từng xỏ lỗ ở rốn, điều này sẽ khiến cô càng xa hơn với danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp.

Hoa hậu Venezuela - Maria Gabriela Isler cũng chưa thực sự ấn tượng ở những ngày đầu của cuộc thi nhưng chúng ta vẫn có quyền hy vọng cô ấy sẽ bứt phá ở các vòng thi phụ. Hoa hậu Philippines - Ariella Arida hoàn toàn không ăn ảnh. Cô ấy trông xanh xao, già hơn so với tuổi trong các khung hình. Bù lại Ariella Arida có các vòng cơ thể rất đẹp và phù hợp với việc nằm trong Top 16 nếu được stylist giúp đỡ ăn mặc để nổi bật, còn chiếc vương miện sẽ là điều khó đối với đại diện nước này nếu phong độ của cô ấy vẫn như hiện tại..."

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo