Sân khấu

Usher thôi làm... “phi công trẻ”

Cập nhật lúc 13-06-2009 12:05:28 (GMT+1)
Vợ chồng Usher

 

Một nguồn tin thân cận với nam ca sỹ nổi tiếng Usher vừa tiết lộ anh chuẩn bị đệ đơn xin ly dị người vợ hơn anh 7 tuổi lên tòa án vào tuần tới.


Tameka Raymond, 38 tuổi và Usher, 31 tuổi đã sống ly thân từ nhiều tháng nay. “Usher lấy lý do anh ấy phải tới Vegas thu âm album mới. Thực ra, Usher muốn ở xa vợ càng nhiều càng tốt”, nguồn tin cho hay.

Hồi tháng 2/2009, Tameka Raymond thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ và gặp biến chứng phải đi cấp cứu, Usher đã hủy bỏ kế hoạch tới dự lễ trao giải Grammy để tới Brazil chăm sóc vợ. Vậy nhưng bạn bè của cặp đôi này khẳng định, ngay trước thời điểm đó, mối quan hệ của Tameka Raymond và Usher đã phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Giờ đây, một nguồn tin thân cận với nam ca sỹ từng giành 5 giải Grammy tiết lộ với People là Usher sẽ đệ đơn xin ly dị vợ lên tòa án vào tuần tới.

Trong khi đó, bạn bè của Tameka Foster thì cho biết: “Tameka Foster vẫn gọi Usher là chồng, cô ấy không có ý định chia tay. Tameka ở bên Usher đã rất lâu, cô ấy là người chung thủy nhưng trong hoàn cảnh này, cô ấy cảm thấy rất khó xử.”

Bạn bè của Tameka Raymond và Usher tiết lộ Usher ít về nhà ở Atlanta nhưng mỗi khi anh về, vợ chồng anh lại xảy ra “chiến tranh”. Cặp đôi này kết hôn hồi tháng 8/2007, đã có với nhau hai con trai và khi họ tổ chức đám cưới, mẹ Usher phản đối kịch liệt.

Thời gian này, Usher thường đi chơi ở các hộp đêm, đi dự tiệc một mình. “Usher thoải mái vui đùa cùng các cô gái như thể anh ấy là một người đàn ông độc thân”, một nguồn tin cho hay.

Trong khi chồng mải mê ca hát và vui chơi tối ngày, Tameka Raymond bận rộn với việc chăm sóc các con ở nhà. “Tameka là một người rất yêu con, cô ấy muốn gia đình mình luôn hạnh phúc”, một người bạn của Tameka Raymond tiết lộ.

Đại diện của ca sỹ Usher từ chối bình luận về thông tin này.

Theo People

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo