Sân khấu

Vân Dung xác nhận Tết Nguyên đán năm nay vẫn có Táo quân

Cập nhật lúc 20-12-2021 13:02:59 (GMT+1)
Táo quân đã đồng hành cùng khán giả Việt trong dịp Tết Nguyên Đán suốt 17 năm qua.

 

Hàng nghìn khán giả bày tỏ sự hào hứng khi nghệ sĩ Vân Dung khẳng định trên trang cá nhân rằng chương trình Táo quân sẽ được phát sóng dịp Tết Nguyên đán 2022.


Nghệ sĩ Vân Dung vừa viết mấy dòng thơ trên fanpage:

"Em vừa mới có tin mừng/
Thiên đình mời gọi tưng bừng hát ca
Lệnh triệu tập đã ban ra
Tất cả các Táo, gọi là lên luôn
Cùng nhau bày tỏ vui buồn
Thơ ca, âm nhạc, cứ tuôn ào ào
Các Táo cười nói xôn xao
Ngọc Hoàng thấy thế cũng vào chung vui".

Đồng thời, Vân Dung cũng khẳng định về nội dung của chương trình Táo quân năm nay:

"Một năm đặc biệt chuyện nhiều
Táo quân sẽ có lắm điều hay ho
Quẳng gánh đi những nỗi lo
Suy nghĩ tích cực để cho an lành".

Bức ảnh thông báo chương trình Táo quân 2022 được Vân Dung đăng tải lên trang fanpage.

Dưới bài đăng của Vân Dung, nhiều nghệ sĩ để lại bình luận thể hiện niềm vui khi Táo quân vẫn tiếp tục lên sóng. Diễn viên hài Trà My bày tỏ: "Yêu các Táo". MC Quang Minh hài hước: "Mừng quá, năm nay định ăn lê rồi đấy, mua mấy cân xong giờ nghe có Táo mình lại đem lê đi tặng hàng xóm rồi"...

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội, khi một fan cứng hỏi: "Chị Vân Dung ơi, năm nay có Táo quân không ạ?", Vân Dung đã gây xôn xao khi trả lời rất ngắn gọn: "Không em nhé!". Nhiều người tinh ý cho rằng đó chỉ là câu nói đùa của Vân Dung nhưng không ít người khác tin đó là sự thật.

Suốt nhiều năm qua, Táo quân là chương trình truyền hình được mong đợi nhất mỗi dịp Tết Nguyên Đán, thường "tổng kết" lại những sự kiện, vấn đề nóng trong năm theo cách hài hước và thâm sâu. Táo quân quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám như: Chí Trung, Quốc Khánh, Xuân Bắc, Vân Dung, Công Lý, Quang Thắng...

Vào cuối năm 2019, Đài Truyền hình Việt Nam và Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) thông báo ngừng sản xuất Gặp nhau cuối năm - Táo quân. Tuy nhiên trước sự mong đợi của khán giả, chương trình đã trở lại vào Tết năm ngoái. Tuy nhiên, VTV không tuyên bố sẽ sản xuất Táo quân hằng năm nên cứ đến cuối năm là người hâm mộ lại hỏi nhau, liệu Tết này có Táo quân hay không.

Hà Linh
Nguồn: vtc.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo