Sân khấu

Vẻ đẹp của cô gái Nga khiến Nghị viện châu Âu 'nóng'

Cập nhật lúc 01-03-2019 11:18:57 (GMT+1)
Ông Dmitry Peskov và con gái Elizaveta

 

Con gái ông Dmitry Peskov, phát ngôn viên của Tổng thống Nga Putin, làm thực tập sinh cho nghị sĩ Pháp Aymeric Chauprade tại Brussels, Bỉ.


Theo một số chính trị gia châu Âu, việc con gái ông Peskov là Elizaveta Peskova (đang học ở Pháp) làm việc tại Nghị viện châu Âu có thể gây xung đột lợi ích.

Tuy nhiên, nghị sĩ Pháp Chauprade cho hay, Peskova hoàn toàn có quyền tham gia chương trình thực tập và cô gái này không được phép tiếp xúc với các dữ liệu nhạy cảm.

Con gái phát ngôn viên của ông Putin đang làm việc tại Nghị viện châu Âu

Về các thông tin liên quan tới con gái, ông Dmitry Peskov lý giải, Elizaveta, 21 tuổi đã tham gia chương trình thực tập sinh và vấn đề này không liên quan gì tới công việc của ông.

Đầu tuần này, nghị sĩ cánh hữu của Pháp Aymeric Chauprade – thành viên Uỷ ban ngoại giao, thành viên tiểu ban về an ninh và quốc phòng của Nghị viện châu Âu, xác nhận Elizaveta làm việc cho ông với tư cách là thực tập sinh trong vai trò trợ lý. Tên và vị trí làm việc của Elizaveta được đăng trên trang của ông Chauprade trên website Nghị viện châu Âu.  

Theo chương trình thực tập, Elizaveta nhận được 1.000 Euro (hơn 26,4 triệu đồng) như các thực tập sinh khác.

Hoài Linh
Nguồn: vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo