Sân khấu

Vợ chồng Scarlett Johansson lên kế hoạch nhận con nuôi

Cập nhật lúc 12-07-2009 05:10:03 (GMT+1)
Vợ chồng Scarlett Johansson

 

Ryan Reynolds và vợ là nữ diễn viên xinh đẹp Scarlett Johansson đang lên kế hoạch nhận nuôi một đứa con. Với việc làm này, Ryan hi vọng sẽ duy trì được truyền thống nhận con nuôi tốt đẹp của gia đình mình bởi anh trai của Ryan cũng từng là một đứa trẻ mồ côi được cha mẹ anh đem về nuôi.


Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour (Anh), Reynolds - mới đây đã xuất hiện cùng nữ diễn viên Sandra Bullock trong bộ phim The Proposal - chia sẻ anh rất tán thành quyết định nhận con nuôi của cha mẹ mình và muốn cùng vợ tiếp bước truyền thống tốt đẹp này.

“Cha mẹ tôi đã đem anh trai tôi về nuôi, bây giờ, tôi cũng đang có ý định sẽ hành động tương tự cha mẹ mình”, nam diễn viên bộc bạch.

Reynolds nói: “Tôi cảm ơn trời phật vì có một người anh trai tuyệt vời như vậy bên đời. Tôi rất ủng hộ việc nhận con nuôi bởi trên thế giới này có quá nhiều trẻ nhỏ cần được giúp đỡ. Chúng cần một mái ấm và một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên không chỉ chia sẻ các kế hoạch sắp tới của bản thân mà còn hào hứng tâm sự về các thành viên trong gia đình: “Tôi có vẻ ngoài giống cha nhưng lại thừa hưởng nét tính cách của mẹ. Mẹ tôi là một người ham học hỏi. Cuộc đời bà là một hành trình chinh phục con đường học vấn. Đến nay, dù đã 60 tuổi, bà vẫn cắp sách đến trường đại học.”

Ryan Reynolds và Scarlett Johansson (24) đã bí mật tổ chức hôn lễ vào cuối năm ngoái. Cặp đôi chưa sinh con mà dành thời gian tập trung cho sự nghiệp.

Theo Intouch, Dnews

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo