Sân khấu

Vũ Hoàng Việt thay đổi thế nào sau 2 năm 'bén duyên' với tỉ phú U60?

Cập nhật lúc 01-08-2014 06:47:47 (GMT+1)

 

Khiến dư luận xôn xao về việc công khai chuyện tình cảm của siêu mẫu Vũ Hoàng Việt và triệu phú nghành công nghiệp thời trang Mỹ U60 - Yvonne Thúy Hoàng. Cặp đôi đũa lệch về tuổi tác đã khiến Vũ Hoàng Việt trở thành cái tên nổi trên các mặt báo.


Một doanh nhân thành đạt chân thành trong tình yêu

Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng chính thức công khai tình yêu từ tháng 10.2012. Từ đó, hai người luôn bên nhau tham gia các sự kiện. Đặc biệt hơn trên trang các nhân của Vũ Hoàng Việt không ngần ngại công khai những bức ảnh tình cảm 2 năm yêu nhau của Vũ Hoàng Việt và bồ già tỷ phú. 

Sau khi gặp nhau trong một bữa tiệc sinh nhật, người mẫu trẻ tuổi Vũ Hoàng Việt đã lọt vào mắt xanh của Yvonne Thúy Hoàng. Chính chị là người chủ động mời mẫu nam kém mình gần 30 tuổi ăn tối cùng, nhưng lại bị anh chàng thẳng thừng từ chối.

Là mẫu người phụ nữ hiện đại, Yvonne Thúy Hoàng rất chủ động trong tình yêu, không dừng lại ở đấy chị lại càng muốn chinh phục tình yêu của mình. Cho dù cuộc sống luôn có nhiều lời nói mang tiếng chỉ chích tình yêu của hai người, nhưng bồ già tỷ phú lại xem đó là mục tiêu để luôn làm mình tươi trẻ hơn trong tình yêu chân thành dành cho người mẫu Vũ Hoàng Việt.

Trong suốt thời gian yêu nhau bồ già tỷ phú đã không ngần ngại công khai tình yêu của mình dành cho người tình trẻ, chấp nhận và đương đầu với những chê trách tình yêu dành cho Hoàng Việt.

2 năm hạnh phúc cùng bồ già tỷ phú bên những chuyến du lịch

Sau 2 năm công khai bồ già tỷ phú, cuộc sống của Vũ Hoàng Việt ngày càng thay đổi lớn, sung túc và khá giả hơn. Anh không những có những chuyến đi du lịch khắp nơi như Châu Á đến Châu Âu và Châu Mỹ cùng bồ già tỷ phú. Trong thời gian gần đây cặp đôi đũa lệch còn chia sẻ nhiều chuyến đi trong nước với nhưng giây phút hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân của mình.

Vũ Hoàng Việt chia sẻ chuyến du lịch Huế: “Hôm nay được làm "Vua" biết được cảm giác có người mặc quần thay áo cho mình như thế nào ( hihi ) nhất là lại có Yvonne Thuý Hoàng làm Hoàng Hậu nữa, thật tuyệt vời.

Thăm Huế biết được lịch sử và các triều Đại Vua hồi trước lại được cận cảnh nơi ăn chỗ ở và chỗ làm việc của Vua làm cho lòng mình nao nao làm sao ấy.

Tiếp đến lại được ăn 1 bữa cơm cung đình, có kẻ hầu người hạ với những thức ăn thật ngon. 1 ngày thật trọn vẹn!”

Đây là chuyến du lịch đánh dấu 2 năm kỷ niệm yêu nhau, cùng trải nghiệm cuộc sống hoàng gia của vua chúa khi đến tham quan nơi đây. Vũ Hoàng Việt đã chia sẻ nhiều bức ảnh hạnh phúc bên bồ già tỷ phú luôn sát cánh bên nhau.

Sau một thời gian dài yêu nhau, cặp tình nhân Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc. Hoàng Việt chia sẻ thêm những hình ảnh mới nhất của cặp đôi khiến nhiều người ghen tỵ với tình yêu đẹp như mơ của họ. Yvonne dù hơn 30 tuổi nhưng gương mặt căng mịn và vóc dáng thon gọn khiến cô không chênh so với nhau là mấy.

Chuyến du lịch Đến Đà Nẵng: “ mình và Yvonne đã dành trọn 1 ngày để đi tham quan khu du lich Bà Nà Hills. Sau hơn 5.801m cáp treo mà mình được biết là cáp treo dài nhất thế giới, mình đã lên đến Bà Nà Hills. Mình đã thật ngạc nhiên với những công trình kiến trúc ở đây, đã cho mình cảm giác như mình đang ở 1 phương trời Âu nào đó”.

Vào trang cá nhân của Vũ Hoàng Việt sẽ thấy rõ tình cảm của cặp đôi đũa lệch này. Ảnh đại của anh là bức ảnh 2 người để thể hiện tình cảm của anh chân thành và sâu đậm .  

Ai cũng biết, chuyện tình của hai người đã trải qua được một thời gian khá dài với những dư vị hạnh phúc của tình yêu. Cả hai đã nắm tay nhau trải qua những sóng gió, những lời đàm tiếu của dư luận để bảo vệ cho tình yêu của mình.

Được biết, ban đầu gia đình anh có vẻ hơi khó chịu về vấn đề Vũ Hoàng Việt quen và yêu người lớn hơn tuổi. Nhưng khi gặp Yvonne Thúy Hoàng gia đình anh quý ngay và bây giờ Anh luôn nhận được sự ủng hộ tình yêu giữa hai người, nhưng cô vẫn chưa muốn cưới.

Trong thời gian này, Vũ Hoàng Việt đang theo học chuyên ngành kinh tế thương mại với mong muốn phát triển công việc theo hướng kinh doanh và phần nào hỗ trợ cho người yêu của mình. 

Nguồn: Nguoiduatin

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo