Sân khấu

Zac Efron nói không với mạng xã hội ảo

Cập nhật lúc 07-04-2009 13:46:41 (GMT+1)
nam diễn viên trẻ tuổi Zac Efron

 

Có gần như đầy đủ phong cách của một ngôi sao thời đại mới, thế nhưng nam diễn viên trẻ tuổi Zac Efron lại là người ngoài cuộc đối với những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.


Ngôi sao của loạt phim High School Musical cho biết: “Tôi không có trang Twitter, MySpace, Face Book hay bất cứ thứ gì tương tự thế. Tôi có vẻ có giá trị hơn khi mọi người không biết tôi đang ở đâu hoặc tôi đang làm gì”.

Trong bộ phim mới 17 Again, Efron đóng vai Mike O’Donnell – ngôi sao của một trường trung học, người có mọi thứ, nhưng đã từ bỏ tất cả để chạy theo tiếng gọi của tình yêu. 20 năm sau, cuộc đời nhân vật này tuột dốc không phanh, anh sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để quay lại và làm mọi thứ lại từ đầu. Trong một vụ tai nạn O’donnell tình cờ đi ngược thời gian để quay lại quãng thời gian huy hoàng, anh có cơ hội làm lại, nhưng mọi việc đã trở nên khác biệt.

Trên thực tế Efron mới chia tay tuổi teen cách đây chưa lâu, anh tâm sự: “Thật khó khăn khi bạn vẫn còn là một teen, bởi làm gì cũng khó. Mới vài năm trước, nói chuyện với con gái đối với tôi còn là việc khó khăn nhất trong số những việc tôi từng làm”.

Khi được yêu cầu cho lời khuyên đối với thế hệ teen hiện nay, Zac đã nói: “Hãy suy nghĩ nghiêm túc, nhưng đừng bỏ phí khiếu hài hước của mình. Khiếu hài hước là một công cụ giá trị nhất khi bạn vẫn còn ở độ tuổi teen. Đó là thứ đã giúp tôi vượt qua những khó khăn cuộc sống, giờ đây mỗi lần nhớ lại thời phổ thông, tôi lại bật cười vì những điều lố bịch của cuộc sống lúc bấy giờ”.

Theo People

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo