Tiến sĩ Nguyễn Văn Khải nói về cá chết, biển nhiễm độc và sự lừa bịp

Cập nhật lúc 04-06-2016 17:30 (GMT+1)

Nguồn video: Youtube

BẢO VỆ CUỘC SỐNG CỦA DÂN BẰNG VIỆC LÀM CỤ THỂ CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LỜI NÓI LỪA BỊP! :

 Hôm thứ Năm 2/6/2015trong cuộc họp báo của Chính phủ, có nội dung trả lời dư luận về vụ cá chết hàng loạt.

 Theo ông Trương Minh Tuấn Bộ trường ThôngTin và Truyền thông "Về nguyên nhân cá chết chưa thể công bốông biện bạch: các nhà khoa học nỗ lực tìm ra nguyên nhân và đã sớm tìm ra nguyên nhân. Nhưng việc điều tra cá chết là nhiệm vụ của nhiều cơ quan nên còn nhiều ý kiến khác nhau vì thế cần phải rốt ráo xác dịnh nguyên nhân.

Ông Trương Minh Tuấn nói: .

“Vụ cá chết là một sự cố môi trường nghiêm trọng. Dư luận quan tâm là hoàn toàn chính đáng. Chính phủ cầu thị lắng nghe ý kiến và có trách nhiệm minh bạch thông tin”,

Trên các trang mạng xã hôi đã có phản ứng tức thời cho rằng  cách giair thích đó chỉ là câu giờ càng làm cho dư luận tăng thêm nghi vấn.

Từ Hà Nôi tiến sĩ vật lý Nguyễn Văn Khải người nổi danh với tên gọi Ông già Ozone vì đã có những việc làm thiết thực giúp đỡ bà con nông dân bảo quan sản phẩm có chất lượng cao sau thu hoạch có cuộc trò chuyện với phóng viên Trần Quang Thành  về vụ cá chết hàng loạt và nhiễm độc nặng ở ven biển miền Trung. Ông nhấn mạnh hành động nhanh chóng, kịp thời để bảo vệ môi trường,  bảo vệ cuộc sống của người dân là việc cần phải làm ngay.

Đề tài video:
Bình luận - Trao đổi:
> Xem nội quy
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.

người đã bình luận.