Công an đàn áp, đánh dân kinh hoàng tại Khánh Hoà

Cập nhật lúc 13-08-2016 13:36 (GMT+1)

Nguồn video: Youtube

Sáng 12.8, hàng trăm người dân thôn Ninh Ích, xã Ninh An thuộc Thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đã đổ ra quốc lộ I ngăn cản Công ty cổ phần Môi trường Khánh Hòa giải cứu xe rác. Các hộ dân yêu cầu UBND Thị Xã phải cam kết không để xe chở rác của doanh nghiệp này chạy vào thôn, buộc nhà máy xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại đang đóng tại thôn phải ngưng hoạt động.

Năm 2013, Công ty CP Môi trường Khánh Hòa đã xây dựng dự án Nhà máy Xử lý chất thải công nghiệp, chất thải nguy hại ở Ninh Ích công suất 100 tấn/ngày, với tổng vốn đầu tư 135 tỉ và chỉ mới vận hành gần đây. Thời gian qua, dân trong thôn đời sống bị đảo lộn khổ sở vì ở gần bãi rác Hòn Rọ của nhà máy, nguồn nước ngầm và giếng nước bị ô nhiễm nặng.

- Các lực lượng CSCĐ, CSGT và Công an Ninh Hòa đã được huy động đến để giải tán! Theo dân Ninh Ích cho hay, nhiều người bị đánh, tạm giữ, bị dùi cui đập vào đầu.
Các lực lượng chức năng đã dùng hơi cay, thả chó săn. Hiện có một trẻ em, 3 phụ nữ phải nhập viện và nhìu thanh niên, người dân bị thương điều trị tại nhà!

Đề tài video:
Bình luận - Trao đổi:
> Xem nội quy
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.

người đã bình luận.