Người Việt khắp nơi

3 nghi can gốc Việt bị bắt giữ với 11 pound cần sa

Cập nhật lúc 22-03-2016 11:00:18 (GMT+1)
Toàn Lê (trái), KimAnh Trương (giữ) và Hải Nguyễn (phải). Photo Courtesy: Sở Cảnh sát Jefferson Parish/Nola

 

Hai cư dân Metairie Toàn Lê – 33 tuổi – và Kim Anh Trương – 32 tuổi, cùng với cư dân thành phố St. Gabriel Hải Nguyễn – 43 tuổi - bị bắt giữ vì tình nghi tàng trữ cần sa để phân phối.


Ngày 17 tháng 3 vừa qua, nhân viên điều tra ma túy Jefferson Parish, tiểu bang Louisiana đã bắt giữ ba nghi can gốc Việt, thu giữ 11 pound cần sa trong một vụ điều tra ma túy.  

Hai cư dân Metairie  Toàn Lê – 33 tuổi – và Kim Anh Trương – 32  tuổi, cùng với cư dân thành phố St. Gabriel Hải Nguyễn – 43 tuổi - bị bắt giữ vì tình nghi tàng trữ cần sa để phân phối. 

Cảnh sát không tiết lộ thông tin chi tiết cuộc điều tra dẫn đến xác định ba nghi can. Tuy nhiên, nhân viên điều tra ma túy theo dõi khi Lê đem một túi trắng lớn ra khỏi xe, bỏ vào xe tải của Nguyễn vào tối thứ tư ngày 16 tháng 3, theo hồ sơ bắt giữ. 

Hai người đàn ông này bị bắt giữ vào sáng sớm thứ 5. Khám xét xe của nghi can Nguyễn, cảnh sát tìm thấy bao tải trắng chứa 6 gói cần sa, mỗi gói chứa 1 pound. Cảnh sát cũng phát hiện $1000 Mỹ kim tiền mặt trên xe. 

Trong khi đó, cảnh sát thu giữ $9.848 Mỹ kim tiền mặt trên xe nghi can Lê. Khám xét nhà riêng Lê số 1017 đường Rosa Avenue, cảnh sát tìm ra thêm 5 gói, mỗi 1 pound cần sa nữa. Trương bị bắt giữ tại ngôi nhà trên đường Rosa. 

Cả ba nghi can bị giam giữ tại nhà tù Jefferson ở Gretna. Mặc dù mức bảo lãnh tên Lê là $200.000 Mỹ kim, và tên Nguyễn là $100.000 Mỹ kim, tuy nhiên cả hai đều được thả ra vào hôm thứ 5 không cần đóng tiền do nhà tù quá tải. Trương cũng được thả sau khi đóng $100.000 Mỹ kim vào hôm thứ 5. 

Hương Giang (Theo Nola)
Nguồn: baocalitoday.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo