Người Việt khắp nơi

Bà mẹ đơn thân gốc Việt bị bắn chết thương tâm ở Texas

Cập nhật lúc 01-01-2018 14:49:02 (GMT+1)
Nạn nhân Liễu Nguyễn

 

Cảnh sát đang truy tìm hung thủ đã bắn chết một người mẹ gốc Việt ở Texas.


Một bà mẹ gốc Việt đơn thân có hai con nhỏ bị bắn nhiều phát đạn và tử vong trong xe ở Richmond, tiểu bang Texas.

Đài truyền hình địa phương KTRK cho biết cảnh sát đang yêu cầu công chúng trợ giúp tìm ra thủ phạm bắn chết bà Liễu Nguyễn, 38 tuổi, trên đường Addicks Clodine gần Bissonnet trước lúc 7 giờ tối Thứ Ba 5 tháng 12. Nơi này chỉ cách nhà nạn nhân ở Mission Bend chừng hơn một dặm.

Cảnh sát cho biết một nhân chứng đã trông thấy một vụ dường như cãi vã giữa bà Liễu và một người lái xe khác. Sau đó có tiếng súng nổ.

Theo các thám tử thì bà bị bắn nhiều phát đạn. Bà gắng gượng lái xe đi thêm khoảng một phần tư dặm trước khi tấp vào lề và gọi cho người cha của đứa con 8 tháng tuổi của họ. Người đàn ông này đã gọi số điện thoại khẩn cấp 911.

Theo thám tử Scott Minyard thuộc sở cảnh sát quận hạt Fort Bend, khi cảnh sát tới nơi, họ thấy nạn nhân đã chết trong xe. Các giới chức cho hay họ tìm thấy một số video giám sát từ những ngôi nhà gần đó, và họ đang xem xét các video này.

Cho tới nay, giới hữu trách chỉ đưa ra được một sự mô tả mơ hồ về chiếc xe của kẻ đã giết chết bà Liễu. Đó là một chiếc xe hơi bốn cửa cỡ trung màu sậm.

Tổ chức Crime Stoppers địa phương hiện treo giải thưởng 5,000 Mỹ kim cho ai cung cấp thông tin dẫn đến việc bắt giữ và truy tố một nghi can. Số điện thoại của Crime Stoppers là (281) 342-TIPS.

Nguồn: Baonuocviet.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo