Người Việt khắp nơi

Cảnh sát Canada nhờ tìm kiếm hai nữ sinh Việt mất tích

Cập nhật lúc 19-11-2018 11:54:49 (GMT+1)
Em Ngan Ngoc Nguyen (trái) và em Diuthuthi Nguyen bị báo mất tích từ ngày 9-11 - Ảnh: Codiac Regional RCMP

 

Theo đài CTV News Atlantic của Canada, cảnh sát đang yêu cầu công chúng giúp tìm kiếm hai nữ sinh trung học 17 tuổi từ Việt Nam sang bị mất tích đã gần 10 ngày qua.


Em Ngan Ngoc Nguyen (có thể là Nguyễn Ngọc Ngân), 17 tuổi, và người chị em họ tên Diuthuthi Nguyen (có thể là Nguyễn Thị Thu Dịu), cũng 17 tuổi, đã được báo cáo mất tích.

Cảnh sát cho biết hai em được trông thấy lần cuối vào buổi sáng 9-11 tại trạm xe buýt Maritime ở thị trấn Moncton khi đang bước lên xe buýt để đi TP Montreal.

Gia đình hai em trình báo với cảnh sát là hai em ở cùng nhau tại thị trấn New Brunswick hôm 12-11.

Thông báo của cảnh sát cho biết họ đã dò theo số điện thoại để có thể định vị được hai em nhưng bất thành và cảnh ság nghi hai em có thể đi tới khu vực Toronto.

Thông tin cho biết em Ngan Nguyen cao khoảng 1,57m, mắt đen, tóc đen và dài. Lần cuối em được trông thấy mặc áo khoác mùa đông dài màu kem, quần dài màu đen và mang đôi giày thể thao trắng có dán decal ở hai bên.

Còn em Diuthuthi Nguyen cao khoảng 1,75m, cũng mắt đen, tóc đen và dài. Em được nhìn thấy lần cuối mặc chiếc áo khoác mùa đông màu đen và đỏ.

Nguồn: Ý NGUYÊN/ Tuoitre.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo