Vietinfo - Cháy chợ Việt Nam ở thành phố Vologda
Người Việt khắp nơi

Cháy chợ Việt Nam ở thành phố Vologda

Cập nhật lúc 17-09-2017 10:25:01 (GMT+1)

 

Chiều hôm 15/9, một vụ cháy lớn vừa xảy ra ở khu chợ Việt Nam tại khu nhà máy Lanh Льнокомбинат (nhà số 133 đường Советский проспект) - một trong những điểm bán lẻ lớn nhất ở thành phố Vologda (cách Moskva 450 km về phía Tây Bắc).


Ngọn lửa bùng lên trong khu chợ vào khoảng  sáu giờ chiều và nhanh chóng lan ra diện tích hàng trăm mét vuông. Các kho hàng chứa đầy hàng may mặc, giày dép bốc cháy ngùn ngụt,  khiến cho khu vực quanh hiện trường mờ mịt khói bụi. Nhân viên cứu hộ sơ tán 50 người trong khu chợ lúc đó. Các nhân chứng cho biết, chỉ có lính cứu hỏa mới thể tiếp cận gần hiện trường. 10 xe cứu hỏa đã được huy động đến hiện trường và phải đến 23:45, ngọn lửa mới hoàn toàn được dập tắt.

Theo Bộ Tình trạng Khẩn cấp khu vực, không có thương vong trong vụ cháy, tuy nhiên có một phụ nữ bị lên cơn đau tim khi chứng kiến vụ hỏa hoạn.

Cơ quan chức năng hiện điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn nghiêm trọng này. Chính quyền địa phương cũng đang tìm cách khắc phục hậu quả do vụ cháy gây ra.

Được biết, khu chợ Việt Nam ở Vologda là nơi buôn bán, kiếm sống của hầu hết bà con cộng đồng tại đây. Vụ cháy chợ đã khiến cho nhiều người mất hết tài sản và lâm vào tình cảnh rất khó khăn.

Nguồn: 35media.ru, penzavzglyad.ru/ Baonga.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo