Người Việt khắp nơi

Chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Mỹ mất mạng vì 35 USD

Cập nhật lúc 03-01-2019 14:29:24 (GMT+1)
Ngoc Nhu Nguyen, chủ tiệm làm móng Crystal Nails & Spa ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Ảnh: NBC.

 

Một chủ tiệm làm móng gốc Việt ở Las Vegas thiệt mạng sau khi cố đuổi theo và bám vào xe hơi của khách hàng quỵt tiền. 


Ngoc Nhu Nguyen, một phụ nữ Mỹ gốc Việt 53 tuổi, chủ tiệm làm móng Crystal Nails & Spa trên đường West Flamingo, Las Vegas, hôm 29/12 thiệt mạng vì cố đuổi theo một nữ khách hàng không thanh toán hóa đơn trị giá 35 USD, NBC ngày 31/12 đưa tin. 

Theo lời nhân chứng, nữ khách hàng ban đầu muốn trả bằng thẻ tín dụng nhưng chiếc thẻ bị từ chối. Sau đó, người phụ nữ này nói sẽ ra xe ôtô lấy tiền mặt, tuy nhiên lại nhanh chóng lên chiếc Chevrolet Camaro màu đen và phóng đi. Cảnh sát cho biết chiếc xe được thuê theo hợp đồng và bị trộm khoảng ba tuần trước. 

Bà Ngoc Nhu Nguyen cố bám vào cửa kính phía sau xe và bị kéo lê dọc bãi đỗ. "Vợ tôi đã chạy ra ngoài và cố cản đường bà ta, nhưng người phụ nữ đó tiếp tục nhấn ga chạy về phía trước", Sonny Chung, bạn trai lâu năm của nạn nhân và đồng quản lý của tiệm làm móng, cho biết.

Bà Ngoc Nhu Nguyen bị ngã xuống và bị kéo lê khoảng 15 m trong sự bất lực của ông Chung. "Bà ta tháo chạy vì 35 USD và khiến vợ tôi mất mạng - chỉ vì 35 USD mà cán chết vợ tôi", ông nói.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa tới bệnh viện Nam Nevada nhưng không qua khỏi. Người phát ngôn hạt Clark hôm 31/12 cho biết nguyên nhân tử vong của bà Ngoc là do "nhiều vết thương đụng dập" và cơ quan chức năng quyết định coi đây là vụ án giết người. 

Cảnh sát chiều 29/12 tìm thấy chiếc Camaro bị bỏ lại gần một khu dân cư và đang từng bước phác thảo nhận dạng của nghi phạm là một phụ nữ da trắng tầm hơn 20 tuổi.

Bên ngoài cửa tiệm làm móng, bạn bè và người thân đặt nến và hoa để tưởng nhớ bà Ngoc Nhu Nguyen. Cửa hàng hiện treo biển đóng cửa cho đến khi có thông báo mới.

Nguồn: An Hồng/ Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo