Người Việt khắp nơi

Chủ tiệm nail Việt đuổi cướp

Cập nhật lúc 23-05-2011 21:00:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa- Nguồn: viendongdaily.com

 

LINCOLNTON, North Carolina – Một vụ cướp xảy ra tại tiệm Kim Nails ở 224 Stanford Road, Lincolnton, tiểu bang North Carolina chiều tối Thứ Năm, nhưng kẻ cướp không lấy được gì mà lại bị chủ tiệm rượt chạy mất.


Khoảng 6 giờ 17 chiều, khi trong tiệm đang có đông khách, một kẻ cướp đạp cửa sau vào tiệm. Anh ta đeo mặt nạ trượt tuyết, cầm súng và một cái túi.

Chủ nhân tiệm móng tay là ông T. T. Nguyễn nói, gia đình ông chưa hề bị cướp như vậy trong 6 năm làm chủ tiệm này. Kẻ cướp gí súng một người anh/em của người chủ và đòi đưa tiền. Nhưng khi người anh/em này vói tay lấy khẩu súng thì kẻ cướp bỏ chạy. Khách hàng và nhân viên trong tiệm cũng bỏ chạy tán loạn.

Anh/em của ông T. T. giao khẩu súng cho bố, và ông đã rượt theo kẻ cướp ra ngoài bãi đậu xe của khu thương mại. Kẻ cướp nhảy lên chiếc xe van màu trắng có khung sườn chở theo chiếc thang ở trên nóc. Ông bố đã bắn 3 phát đạn trúng xe van, nhưng không ai bị thương.

Kẻ cướp chạy mất, không lấy được gì. Cảnh sát cho biết chiếc xe có thể là GMC Safari, có những vết đạn. Ai có tin tức có thể gọi Sở Cảnh Sát Lincolnton 704-736-8900.

Theo Viendong

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo