Người Việt khắp nơi

Con gái tử vong trong tai nạn, người mẹ Việt được bồi thường 27 triệu USD

Cập nhật lúc 31-03-2019 16:29:24 (GMT+1)
Nạn nhân Cindy Tran Huynh. ẢNH CHỤP MÀN HÌNH COLUMBUS LEDGER-ENQUIRER.

 

Tòa án thành phố Columbus (bang Georgia, Mỹ) ra phán quyết bà Thuy Huynh Ta sẽ được bồi thường 27 triệu USD (hơn 626 tỉ đồng) cho vụ con gái bà thiệt mạng do va chạm với xe tải.


Theo báo Columbus Ledger-Enquirer, tòa án thành phố Columbus (bang Georgia, Mỹ) ra phán quyết bà Thuy Huynh Ta sẽ được bồi thường 27 triệu USD (hơn 626 tỉ đồng) cho vụ con gái bà thiệt mạng do va chạm với xe tải.

Trong đó, tòa xác định 22 triệu USD tượng trưng cho giá trị sinh mạng của nạn nhân Cindy Tran Huynh còn 5 triệu USD bồi thường cho nỗi đau của gia đình.

Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 26.1.2017, khi cô Huynh (22 tuổi, ảnh) lái chiếc mô tô Yamaha FZ6R tới một ngã tư ở Columbus thì bất ngờ bị xe tải do tài xế George Hooks (61 tuổi) điều khiển tông mạnh.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi. Tài xế Hooks thừa nhận mọi trách nhiệm nhưng Công ty vận chuyển MDV SpartanNash, nơi ông này làm việc, và hãng bảo hiểm XL Insurance America cũng chịu liên đới.

Theo báo Columbus Ledger-Enquirer, Huynh luôn nằm trong nhóm học sinh xuất sắc khi còn ở trung học. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô Huynh có 4 năm phục vụ trong lục quân Mỹ trước khi đăng ký học ngành nghiên cứu quốc tế tại Đại học bang Columbus với dự định sẽ gia nhập lực lượng thủy quân lục chiến và vào học trường sĩ quan của quân đoàn này.

Minh Trung
Nguồn: thanhnien.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo