Người Việt khắp nơi

Cộng đồng người Việt tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc quyên góp hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Cập nhật lúc 19-07-2021 15:43:13 (GMT+1)
Hội trưởng Hội Việt kiều tỉnh Vân Nam, ông Phạm Gia Đức trao vật tư y tế cho Tổng Lãnh sự quán hỗ trợ người dân Việt Nam chốn

 

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 tại các tỉnh thành Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ Ngoại giao và Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, Trung Quốc, Cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Vân Nam đã chung tay quyên góp nhiều vật tư y tế để gửi về hỗ trợ các tỉnh thành của Việt Nam, nhất là các tỉnh Tây Bắc phòng chống dịch.


Ngày 19/7, tại Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Côn Minh, ông Phạm Gia Đức, Hội trưởng Hội Việt kiều tỉnh Vân Nam, Trung Quốc thay mặt Cộng đồng người Việt Nam tại tỉnh Vân Nam đã trao cho Tổng Lãnh sự quán số vật tư y tế quyên góp được, gồm khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn, bộ quần áo và kính bảo hộ.

Số vật tư y tế này sẽ được Tổng Lãnh sự quán chuyển về cho các tỉnh biên giới Việt Nam trong thời gian sớm nhất, kịp thời chuyển tấm lòng ấm áp của Cộng đồng người Việt tại tỉnh Vân Nam chia sẻ với người dân trong nước đang hết sức vất vả chống chọi đại dịch Covid-19.

(theo TLSQ Việt Nam tại Côn Minh)
Nguồn: Văn An/ Baoquocte.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo