Người Việt khắp nơi

Florida: Chủ nhà Việt bị kẻ trộm lấy màn hình, bỏ lại sofa vì không lọt vào xe

Cập nhật lúc 03-04-2019 15:19:10 (GMT+1)
Kẻ gian không thể bỏ lọt ghế sofa vào xe của họ. (Click Orlando)

 

Một chủ nhà gốc Việt sống tại Orange County, tiểu bang Florida, đã nói với đài truyền hình địa phương rằng ông rất nóng giận, khi biết có kẻ trộm tại nhà của ông.


Tin của đài News 6 (Click Orlando) cho biết người của nhà nổi giận này là ông Nguyễn Đức. Ông cho biết vào ngày 26 tháng Ba vừa qua, trong lúc làm việc ở xa, ông đã kiểm tra qua mạng điện toán để xem máy thâu hình an ninh đặt tại nhà của ông. Thế rồi ông khám phá có ba người lạ mặt đã đột nhập nhà của ông.

“Tôi giận quá,” ông Đức nói với News 6 ngày thứ Hai, 1 tháng Tư, khi kể lại vụ trộm gia cư này.
Ông cung cấp video an ninh cho đài truyền hình, và video cho thấy ba người đã vào nhà của ông nằm trên đường Blossom Terrace ở Orlando.

Ông Nguyễn Đức đang kể lại vụ trộm với đài News 6. (Click Orlando)

Ông Nguyễn Đức cũng cung cấp video cho Sở Cảnh Sát Orange County Sheriff's Office.
Ông kể, “Đường phố vắng vẻ. Không có ai” khi ba kẻ lạ tìm đến nhà của ông.

Họ dùng xe lăn có bánh xe để di chuyển một màn hình dài 75 inch ra khỏi phòng ngủ. Vì sân nhà có cổng khóa, một người đã đạp gãy đổ hàng rào để có thể khiêng màn truyền hình ra ngoài đường, nơi có chiếc xe đậu sẵn.

Khoảng một tiếng đồng hồ sau, video cho thấy một chiếc SUV màu trắng đậu trước lối đi vào garage. Lúc đó có một người chạy đến và chỉnh lại ống thâu hình của máy video an ninh, cho ống kinh quay đi hướng khác.

Thế nhưng nhà ông Đức còn có một video thâu hình từ góc cạnh khác, và máy này cho thấy chiếc xe SUV đã lùi vào lối đi. Sau đó nhóm trộm chiếc cố bộ ghế sofa trong phòng khách. Bộ ghế này có trị giá vài ngàn Mỹ kim. Thế nhưng khi khiêng ra ngoài sân, nhóm trộm khám khá họ không thể bỏ sofa lọt vào xe.

Nguyễn Đức nói với cảnh sát rằng ông bị mất mấy chiếc máy laptop, một màn hình và một khẩu súng tay.

Cảnh sát chưa bắt được ba kẻ trộm nhà của ông Đức.

Nguồn: viendongdaily.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo