Người Việt khắp nơi

Giải bóng bàn Incentra Open 2017 kết nối cộng đồng người Việt tại Nga

Cập nhật lúc 27-11-2017 04:09:02 (GMT+1)
Một trận đấu tại giải "Incentra Open 2017". (Ảnh: Dương Trí/Vietnam+)

 

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện môn bóng bàn, góp phần nâng cao sức khỏe, kết nối cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và kinh doanh tại Liên bang Nga, được sự đồng ý của Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, ngày 25/11, giải bóng bàn "Incentra Open 2017" đã diễn ra tại Tổ hợp Đa chức năng Hà Nội-Moskva.


Tham dự giải có các vận động viên đến từ Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, cơ quan đại diện bên cạnh Đại sứ quán..., cùng đông đảo bà con đang sinh sống, học tập và làm ăn tại nhiều khu vực khác nhau của Liên bang Nga. 

Phát biểu khai mạc, ông Lại Ngọc Đoàn, Công sứ, Trưởng Ban công tác cộng đồng Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga, nhấn mạnh rằng trong thời gian qua phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của cộng đồng người Việt Nam tại Liên bang Nga ngày càng phát triển. Cộng đồng người Việt đã tổ chức được giải bóng đá, quần vợt, golf và hôm nay là giải bóng bàn. 

Ông Lại Ngọc Đoàn cho biết đây không chỉ là dịp để các vận động viên thể hiện tài năng về bóng bàn của mình mà còn là cơ hội để cộng đồng người Việt Nam giao lưu, chia sẻ với nhau về cuộc sống và công việc. Ông hy vọng buổi giao lưu sẽ khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt góp phần quan trọng tăng cường tình đoàn kết trong cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga. 

Giải bóng bàn "Incentra Open 2017" gồm có bốn nội dung thi đấu đơn nam U60, đơn nam hạng A, đơn nam hạng B và đôi nam không phân biệt lứa tuổi. Giải nhất, nhì, ba của các nội dung nhận được Cúp và tiền mặt. 

Sau một ngày thi đấu, các vận động viên đã cống hiến cho người xem những phá bóng gây cấn, những màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục. Dù thắng hay thua các vận động viên đều cảm thấy vui vẻ vì đã được tham gia một buổi giao lưu vui vẻ và ấp áp tình quê hương./. 

Nguồn: TTXVN

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo