Người Việt khắp nơi

Giải cứu người Việt bị bắt cóc vì nợ nần

Cập nhật lúc 05-06-2021 17:18:44 (GMT+1)
Cảnh sát Đài Loan bắt giữ công dân Việt Nam bị tình nghi là thành viên băng nhóm đòi nợ thuê ở thị trấn Bắc Đẩu, huyện Chương

 

Cảnh sát Đài Loan giải cứu một công dân Việt Nam bị băng nhóm đòi nợ bắt cóc ngày 2/6.


Cảnh sát huyện Nam Đầu, tây nam Đài Loan hôm nay cho biết đã giải cứu một công dân Việt Nam bị bắt cóc sang huyện Chương Hóa lân cận.

Giới chức Đài Loan nhận được tin báo bắt cóc hôm 2/6. Họ đã tìm cách xác định và truy vết phương tiện gây án trong vòng 24 giờ. Sau cuộc đột kích vào thị trấn Bắc Đẩu, họ giải cứu một công dân Việt Nam, đồng thời bắt 8 người Việt khác bị tình nghi là thành viên băng nhóm đòi nợ trái phép.

Cảnh sát cũng thu giữ một khẩu súng hơi, rìu, mã tấu, gậy bóng chày, dùi cui và phát hiện các nghi phạm sử dụng ma túy. Theo điều tra sơ bộ, người Việt bị bắt cóc vì nợ 100.000 Đài tệ (3.629 USD).

Văn phòng công tố huyện Nam Đầu đang điều tra thêm, còn cơ quan y tế Chương Hóa thông báo các nghi phạm đã vi phạm quy định chống Covid-19 cấm tụ tập từ 5 người trở lên.

Hồng Hạnh (Theo Focus Taiwan)
Nguồn: Vnexpress.net

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo