Người Việt khắp nơi

Giao lưu giữa cộng đồng doanh nhân Việt Nam tại Đức và BIDV

Cập nhật lúc 16-11-2010 14:19:36 (GMT+1)
Lễ ký thỏa thuận hợp tác

 

Tối 12/11/2010, tại Berlin đã diễn ra chương trình giao lưu, gặp gỡ thân mật giữa Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) với cộng đồng doanh nhân Việt Nam tại CHLB Đức, do BIDV và tập đoàn SADO phối hợp tổ chức.


Tham dự chương trình giao lưu có ông Đỗ Hòa Bình- Đại sứ Việt Nam tại CHLB Đức, ông Trần Bắc Hà- Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV,  ông Phan Đức Tú- Phó Tổng giám đốc BIDV, bà Phan Ý Nhi, Tham tán-Trưởng ban công tác cộng đồng, ông Nguyễn Minh Dũng- Tham tán thương mại, ông Nguyễn Công Chính- Chủ tịch HĐQT SADO, ông Nguyễn Văn Hiền-Tổng giám đốc TTTM Đồng Xuân, bà Trịnh Thị Mùi- Tổng giám đốc TTTM Thái Bình Dương cùng đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam tại Berlin và các vùng miền tại Đức.

Trong buổi giao lưu, ông Trần Bắc Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị BIDV đã phát biểu, đánh giá cao vai trò của cộng đồng Việt Nam tại CHLB Đức và chia sẻ những thành công trong hoạt động của BIDV.

Bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của BIDV mở rộng dịch vụ tài chính ngân hàng ra các thị trường châu Âu mà cụ thể là CHLB Đức trong thời gian tới, Đại sứ Đỗ Hòa Bình đánh giá đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam ở Đức đầu tư và phát triển.

Sau phần phát biểu của các doanh nghiệp tiêu biểu là Lễ ký thỏa  thuận hợp tác thành lập công ty tài chính giữa IDCC và các doanh nghiệp tại Đức.

 

Phần liên hoan văn nghệ với chủ đề “Ấm tình quê hương” với sự tham gia trình diễn của các nghệ sỹ  đến từ Việt Nam và các nghệ sỹ “cây nhà lá vườn” đã làm cho không khí  chương trình giao lưu đầm ấm, mang dấu ấn riêng.

Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) ngân hàng thương mại hàng đầu ở Việt Nam, được đánh giá là định chế tài chính luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động hỗ trợ xúc tiến đầu tư nước ngoài cho các doanh nghiệp Việt Nam. Trong những năm vừa qua, BIDV đã khẳng định vị trí của mình trước cộng đồng doanh nghiệp khi tổ chức thành công hoạt động xúc tiến đầu tư thương mại tại các thị trường Lào, Campuchia, Myanmar, Nga…

Vừa qua tại Praha, BIDV với vai trò là đầu mối, vừa tổ chức thành công Lễ khai trương hoạt động của Công ty cổ phần tài chính IDCC Europe. Đây là bước đặt chân trực tiếp đầu tiên của BIDV với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng, hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động đẩu tư, thương mại giữa Việt Nam và các nước EU, trước mắt hướng tới cộng đồng người Việt tại EU.  

 
Thế Sáng (từ Berlin)

Theo Quehuong

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo