Người Việt khắp nơi

Hai ông Đài đánh nhau vì một bà Việt, một ông thiệt mạng

Cập nhật lúc 03-04-2019 14:18:07 (GMT+1)
Khu phố Section 3 đường Jiayuan Road trong phố Shulin. (Google Maps)

 

 Già mà cũng còn yêu dữ tợn. Một ông 67 tuổi người Đài Loan đã cầm dao đâm một ông 53 tuổi cũng người Đài Loan, vì tranh giành một bà Việt Nam 48 tuổi.


Theo tin của báo mạng Asia Times, án mạng xảy ra gần nhà của người phụ nữ Việt Nam tại Tân Đài Bắc thuộc vùng thủ đô Đài Loan.

Tin cho biết người bị đâm thiệt mạng là ông Tang, 53 tuổi. Ban đầu cảnh sát tưởng ông này đã thiệt mạng trong một tai nạn xe cộ trong tuần qua. Đến khi điều tra thì họ mới biết ông chết vì một ông khác lớn tuổi hơn cũng yêu cùng một bà Việt Nam. (Tin không cho biết bà này đã đến Đài Loan hợp pháp hay không hợp pháp).

Phụ nữ này chỉ được cảnh sát cho biết là họ Nguyễn, 48 tuổi, là một quả phụ. Bà Nguyễn là bạn gái của ông Tang. Cả hai cùng buôn bán trong chợ chuyên bán rau thịt tươi.
Cảnh sát nói rằng ông Tang và bà Nguyễn đã có một mối quan hệ tình cảm trong hai năm qua.

Thế nhưng, theo tin của nhật báo United Daily News, cuộc tình của họ bỗng có một cây gai nhọn đâm vào. Ông Dai, 67 tuổi, một người chuyên mua bán đồ phế liệu, đã tình cờ gặp bà Nguyễn và rồi phải lòng yêu thương bà ta.

Theo lời kể của những người khác buôn bán trong chợ, bà Nguyễn đã nhiều lần từ chối tình yêu của ông Dai, nói cho ông biết rằng bà đã có bạn trai. Thế nhưng ông “bô lão” này vẫn kiên trì và không bỏ cuộc. Hậu quả là cả ông Tang và bà Nguyễn đều bị ông Dai quấy nhiễu.
Đến 11 giờ trưa ngày 25 tháng Ba, ông Tang đã lái xe gắn máy đụng vào xe của ông lão Dai. Lúc đó ông Dai lái xe gắn máy ba bánh và lãng vãng trước nhà của bà Nguyễn ở khu vực Section 3 đường Jiayuan Road trong phố Shulin.

Hai ông đã lời qua tiếng lại một hồi trước khi thượng cẳng tay hạ cẳng chân. Ông Dai rút ra một lưỡi dao nhọn và đâm gần tim của ông Tang.

Sau đó ông Dai bỏ chạy, để lại ông Tang nằm chảy máu giữa đường. Một người qua đường thấy ông Tang nằm chảy máu liền gọi cảnh sát, tưởng rằng ông bị tai nạn xe gắn máy.
Đến khi có vài nhân chứng báo tin rằng họ từng thấy hai ông cãi nhau trước khi ông Tang nằm chảy máu giữa đường, cảnh sát liền truy tìm ông Dai.

Điều kỳ lạ là sau khi đánh chết ông Tang, ông Dai đã gọi cho bà Nguyễn và dùng ngôn ngữ thô bạo để khiển trách bà, rồi sau đó ông cũng nhận trách nhiệm là đã giết ông bạn trai của bà.

Nhờ cú gọi của ông Dai, cảnh sát truy ra địa điểm của ông và bắt ông với cáo buộc sát nhân. Như vậy là ông Dai có nguy cơ bị tù suốt quảng đời còn lại, còn bà Nguyễn thì vẫn tiếp tục cuộc sống buôn bán ở chợ, nhưng thiếu vắng hình bóng của một người trót yêu thương bà.

Nguồn: viendongdaily.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo