Người Việt khắp nơi

Hai ông tìm gái vị thành niên bị bắt, một ông là người Việt

Cập nhật lúc 23-02-2018 13:11:32 (GMT+1)
Patrick Huddleston và Hoàng Lực (WDRB)

 

Cảnh sát đã thực hiện một sứ mạng bí mật, nhằm tìm bắt những ai muốn mua dâm thiếu nữ dưới 18 tuổi. Họ đã bắt hai ông vào cuối tuần qua, và một trong hai ông là ông già gốc Việt.


Theo tin của đài truyền hình WDRB, vào sáng thứ Bảy, 17 tháng 2, 2018 (mùng Hai Tết), anh Patrick Huddleston, 31 tuổi, và ông Hoàng Lực, 74 tuổi, đã bị đưa ra trình diện trước một quan tòa tại thành phố Louisville. Hai nghi can này bị khởi tối tội toan tính mua dâm với thiếu nữ vị thành niên và bị giam trong ngày hầu tòa.

Cảnh sát đã “thả mồi” trên một trang mạng Internet, gạ gẫm những ai muốn giao hoan với gái vị thành niên thì hãy liên lạc một người giả dạng là thiếu nữ mãi dâm. Cô gái này đề nghị một lệ phí để bán dâm. Khi đôi bên đã thỏa thuận với giá cả qua mạng internet, cô gái mời thân chủ “gặp thực tế” ở một khách sạn.

Vì không biết cảnh sát đã dàn xếp vụ mua dâm bán dục giả mạo này, nên anh thanh niên Patrick và ông cao niên Lực đã cùng xuất hiện tại khách sạn vào sáng thứ Bảy, trong hai thời điểm khác nhau, cùng với một hy vọng là được gặp một cô gái 15 tuổi.

Thế rồi từng người bước vào phòng khách sạn thì hỡi ôi liền bị mấy ông cảnh sát chờ sẵn với đôi còng sắt lạnh lùng, thay vì với trái tim nồng nàn chào đón người mua tình.

Hai ông khách đã bị khởi tố và sẽ bị “xử lý” theo luật pháp hiện hành.

Nguồn: viendongdaily.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo