Người Việt khắp nơi

HK Garden Grove: Ba học sinh gốc Việt đứng đầu cuộc thi đánh vần

Cập nhật lúc 18-03-2017 15:59:28 (GMT+1)
Em Brandon Trần chụp hình với các giới chức Học Khu Garden Grove với chiếc cúp vô địch trên tay. Ảnh: Garden Grove

 

Ba học sinh đứng đầu trong cuộc thi đánh vần tiểu học của Học Khu Garden Grove đều là người Việt.


Em Brandon Trần, học sinh lớp 5 trường tiểu học Patton Elementary, vừa đoạt giải đánh vần trong cuộc thi lần thứ 30 của Học Khu Garden Grove hôm Thứ Tư, 15 Tháng Ba, thông cáo báo chí của học khu cho biết.

Em Brandon Trần đánh vần đúng chữ “mnemonic” (thuộc về trí nhớ) và thắng giải nhất trong số 43 học sinh tiểu học của học khu tham dự.

Em Jeremy Nguyễn của trường Sunnyside Elementary đứng hạng nhì, và em Tommy Nguyễn của trường Allen Elementary đứng hạng ba.

“Các học sinh đánh vần cho thấy mức độ tập trung của các em như thế nào, và điều này cho thấy rõ là các em đã học và chuẩn bị rất kỹ lưỡng,” Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, chủ tịch Học Khu Garden Grove, được trích lời nói.

Em Brandon Trần được Luật Sư Lân trao giải thưởng, trước sự chứng kiến của bà Teri Rocco, ủy viên giáo dục học khu; bà Gabriela Mafi, tổng quản trị học khu, bà Sara Wescott, phụ tá tổng quản trị phụ trách tiểu học; và bà Jennifer Carter, hiệu trưởng trường Patton.

Tham gia cuộc thi là những học sinh đoạt giải đánh vần của 43 trường tiểu học, trong các cuộc thi tổ chức hồi Tháng Giêng. 

Nguồn: Đ.D/nguoiviet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo