Người Việt khắp nơi

Hội ngộ những người từng làm việc tại nhà máy ZKL Klášterec n/O

Cập nhật lúc 29-06-2019 15:28:05 (GMT+1)

 

Thư mời gặp gỡ bạn bè từng làm việc ở nhà máy ZKL Klášterec nad Ohří


Kính thưa tất cả anh chị em đã từng sống và làm việc tại nhà máy sản xuất vòng bi ZKL ở thành phố Klášterec nad Ohří, Tiệp Khắc trước đây!
Hơn ba mươi năm rồi, anh chị em mình đã sống làm việc, tìm kế mưu sinh ở trời Âu! Đến bây giờ tất cả chúng ta đã có tuổi. Hơn 30 năm ấy mỗi một chúng ta đã cố gắng hết sức mình để phấn đấu vươn lên và hôm nay mọi người chúng ta đều có một cuộc sống an bình và tốt đẹp. Chúng ta đã thành đạt về kinh tế và nhất là đã viên mãn với hạnh phúc gia đình nữa. Có gia đình đã tụ hội, sinh sôi thành đại gia đình hàng chục hàng trăm người. Nhiều gia đình kinh tế rất khá giả! Thật đáng tự hào cho những chiến sỹ tiên phong đi mở đường của những năm ấy!
Kính thưa bà con!
Sau lần đầu tiên mấy anh chị em tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày sang Tiệp tại nhà hàng Đông Đô thật là vui vẻ, đã có rất nhiều người mong muốn tổ chức một lần được trở về lại chốn cũ, thăm lại nơi mình đã nhiều năm vui sống thời tuổi trẻ, thăm lại thành phố Klášterec nad Ohří  xem giờ ra sao, có khác gì nhiều so với những năm xưa…
Vậy thay mặt ban liên lạc của nhóm tôi viết thư này để thăm hỏi ý kiến bà con xem có nên tổ chức không? Nếu tổ chức thì thời gian ra sao, ở đâu…? Rất mong anh chị em hãy hưởng ứng, để chúng mình có một ngày giao lưu gặp gỡ trở về ký ức năm xưa. Theo ý kiến tôi tổ chức cuối tháng tám dương lịch thì tốt nhất
Xin mời tất cả mọi thành viên gia đình, con cháu , dâu rể và khách mời cùng tham gia.
Qua Facebook và điện thoại, mong rằng chúng ta sẽ sớm tìm và liên lạc được với nhau càng nhiều càng tốt, để có thể ước lượng được số người sẽ tham gia và hình thức tổ chức.

Số điện thoại của chúng tôi:

Ngô Quang Thuận +420 774 797 799
Cô Chúc Ngát :+420 725 607 911
Chú Ngát +420 725 607 912 
Dũng Tinh Tướng 602 830 830

FB: Quang Thuan Ngo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo