Người Việt khắp nơi

Kẻ giết bé gái gốc Việt Quanne Diec gần 20 năm trước cuối cùng cũng bị đưa ra xét xử

Cập nhật lúc 07-03-2018 07:09:30 (GMT+1)

 

Có những tình tiết đáng sợ mới về sự mất tích của Quanne Diec gần 20 năm trước, khi bạn gái cũ của thủ phạm cho biết bé gái gốc Việt này đã bị giết vì gây quá nhiều tiếng ồn.


Tòa án Sydney đã lắng nghe những cáo buộc vể Vinzent Tarantino, 50 tuổi, đã dụ bé gái 12 tuổi vào trong xe van sau khi hắn chọn cô bé một cách ngẫu nhiên vào ngày 27/7/1998.

Tarantino bị cáo buộc đã đưa cô bé trở về nhà của hắn cách nhà của gia đình Diec chỉ 700m. Tại đây, hắn đã xâm hại tình dục và sát hại cô bé trên tấm nệm trong phòng ngủ.

The Crown cho biết hắn đã đặt xác của cô bé vào thùng rác, đưa chiếc thùng rác vào sau chiếc xe tải màu trắng và lái tới vùng hẻo lánh để chôn xác cô bé.

Xác của cô bé không được phát hiện, bất chấp những cuộc tìm kiếm liên tiếp, gần đây nhất là ở Appin Road, Cataract ở khu vực Illawarra, Sydney vào tháng 7 năm ngoái.

Laila Faily đã có quan hệ với Tarantino trong khoảng 2 tháng vào thời điểm đó và cho biết cô được yêu cầu lái xe cùng Tarantino, vào một vườn quốc gia bên ngoài Sydney trong chiếc xe van có “mùi kỳ lạ”.

“Hắn ta kỳ lạ. Hắn rất kỳ lạ,” cô Faily nói.

Cô nói trước tòa cho biết cô đã nghe thấy tiếng thùng rác được kéo ra khỏi xe và đưa vào trong rừng.

 

“Tôi giả vờ không biết gì. Tôi đã rất yên lặng,” cô nói.

Tuy nhiên sau đó cô đã biết về sự mất tích của cô bé sau khi Tarantino kể chuyện với cô rằng hắn đã dùng một chiếc gối để khiến cô bé ngạt thở.

“Hắn nói cô bé đã gây ra quá nhiều tiếng ồn và rằng cô bé đáng ra không được gây ồn, và hắn không có lựa chọn nào khác ngoài việc giết chết cô bé.”

Cô cho biết Tarantino có ám ảnh bệnh hoạn về tình dục. Hắn từng hỏi liệu cô có muốn làm nữ sinh và mặc đồng phục vài tuần sau đó.

Cô cho biết khi họ quan hệ tình dục, hắn đã cố bóp nghẹt cô bằng một chiếc gối cho tới khi cô đẩy hắn ra.

Hắn bị buộc tội giết người vào tháng 11/2016.

Hắn đã liên tục xen vào quá trình tố tụng hôm nay và sau một số cảnh báo được tòa án đưa.

Hắn trở lại tòa chỉ để được thông báo rằng thẩm phán đã có đủ bằng chứng để mở phiên xét xử tại Tòa án Tối cao.

Nguồn: cuocsonguc.info

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo