Người Việt khắp nơi

Mẹ gốc Việt bị tình nghi giết con 4 tháng tuổi ở Mỹ

Cập nhật lúc 15-12-2017 10:04:02 (GMT+1)
Hiện trường vụ án ở thành phố Westminster, quận Cam, bang California, Mỹ nơi Thi Nhat Ha Nguyen bị tình nghi sát hại con trai

 

Một phụ nữ gốc Việt 29 tuổi ở Mỹ bị bắt với cáo buộc giết con trai tại nhà riêng.


Thi Nhat Ha Nguyen, sống ở thành phố Westminster, quận Cam, bang California, bị tình nghi sát hại con trai 4 tháng tuổi, NBC dẫn lời cảnh sát trưởng thành phố Cameron Knauerhaze cho biết.

Hung Nguyen, bạn trai của nghi phạm cũng là cha của đứa trẻ, đã gọi điện báo cảnh sát vào lúc 11h đêm 12/12. Anh nói rằng Thi Nhat Ha Nguyen có hành động "kỳ lạ" và phát hiện con trai họ đã ngừng thở. 

"Tôi đi đến gần cô ấy và hỏi: 'Chuyện gì xảy ra vậy?'. Cô ấy nói: 'Đi đi'. Tôi đến bên giường và nhìn thấy con mình không còn động đậy", anh Hung Nguyen trả lời đài ABC7.

Hiện nguyên nhân cái chết của đứa trẻ vẫn chưa được tiết lộ. Theo cảnh sát, bé trai bị chấn thương ở vùng đầu.

"Hồi tháng 7, bạn gái tôi từng cố gắng tự tử khi đang mang thai", anh Hung Nguyen kể lại và thừa nhận trước khi con trai tử vong, anh và bạn gái đã cãi vã khiến cô này tức giận xé hết các bức ảnh gia đình treo trên tường.

Cảnh sát cho biết sẽ giám định sức khỏe tâm thần của nghi phạm.  

Nguồn: An Hồng/VNE

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo