Người Việt khắp nơi

Mời họp hội nghị toàn thể cộng đồng người Việt tại Odessa

Cập nhật lúc 20-05-2009 09:57:56 (GMT+1)

 

Odessa với một cộng đồng có nhiều truyền thống đoàn kết đùm bọc yêu thương lẫn nhau, nằm trong thành phố Cảng Biển lại có chợ Cây số 7 là một trong những chợ đầu mối của châu âu. Chính quyền và người dân bản địa luôn tạo mọi điều kiện và có nhiều thiện trí tốt đẹp với người Việt Nam...


 

 

 

THÔNG BÁO

Đúng 4 giờ chiều ngày thứ ba ngày 26-5-2009 tại nhà hát kịch Ucraina, phố Pastera Odessa sẽ diễn ra Hội nghị toàn thể cộng đồng với nhiều nội dung quan trọng. Đây là hội nghị nằm trong kế hoặch và đúng với qui định của điều lệ hội người Việt Nam tại thành phố Odessa.

  Hội nghị lần này nhằm đánh giá công tác hội, đánh giá tình hình khủng khoảng, những ảnh hưởng của nó với người Việt tại Odessa. Những thông tin định hướng về kinh tế chính trị của thế giới của đất nước Ukraina sẽ giúp bà con có những cái nhìn tổng thể, nhất là những bình luận đánh giá về thị trường chợ Km số 7 những khuynh hướng hồi phục của thị trường nói chung và của chợ Odessa nói riêng, những biện pháp thiết thực nhằm củng cố cộng đồng.


Những biện pháp về phòng chống tệ nạn xã hội đã được hội nghị lãnh đạo cộng đồng nhất trí cao

Hội nghị cùng được nghe thông báo về kết quả của cuộc họp mở rộng của Ban chấp hành hội người Việt Nam đánh giá về tình hình tệ nạn xã hội trong cộng đồng đây cũng là một nội dung quan trọng cần phải phổ biến đến tất cả bà con trong cộng đồng. Kể cả các cháu thanh thiếu niên từ 13 tuổi cũng được mời dự họp.

Odessa với một cộng đồng có nhiều truyền thống đoàn kết đùm bọc yêu thương lẫn nhau, nằm trong thành phố Cảng Biển lại có chợ Cây số 7 là một trong những chợ đầu mối của châu âu. Chính quyền và người dân bản địa luôn tạo mọi điều kiện và có nhiều thiện trí tốt đẹp với người Việt Nam. Với một hội nghị như thế này, mong muốn của lãnh đạo cộng đồng sẽ tạo cho mọi người một sự đồng thuận và cùng nhau đoàn kết xây dụng cộng đồng người Việt tại Odessa luôn phát triển và hướng về tổ quốc thân yêu.

Chúng tôi kính mời toàn thể bà con trong cộng đồng kể cả các cháu thanh thiếu niên từ 13 tuổi cùng có mặt để họp.

                                             Ban chấp hành Hội người Việt Nam

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo