Người Việt khắp nơi

Một bà gốc Việt ở Covina có thể ngồi tù chung thân vì đâm chết con trai

Cập nhật lúc 18-01-2019 08:30:07 (GMT+1)
Bà Ngô Đình Xá, hay còn gọi là Michelle. (Hình: Covina Police Department)

 

Người phụ nữ gốc Việt bị bắt ở Covina vừa bị kết tội hôm Thứ Tư, 16 Tháng Giêng, vì đâm chết con trai mình.


Theo đài ABC7, Biện Lý Cuộc Los Angeles cho biết bà Ngô Đình Xá, 39 tuổi, có tên tiếng Anh là Michelle, nhận một tội danh dùng dao đâm chết con trai 2 tuổi của bà.

Bà Xá bị bắt hôm Thứ Hai, vì có liên quan đến cái chết của con trai bà. Tuy vậy, bà từng bị cảnh sát bắt hôm Thứ Sáu tuần trước vì chạy đường, trên người chỗ có quần áo, chỗ không có và quần áo dính máu. Sau đó, bà được đưa đến bệnh viện để kiểm tra tâm lý và bị bắt vào Thứ Hai, sau khi cảnh sát tìm thấy thi thể của bé trai ở nhà bà.

Hôm Thứ Tư, 16 Tháng Giêng, là ngày bà Xá phải ra tòa để xét xử, nhưng phiên tòa được dời lại ngày khác. Bà có nhận bản án tối đa từ 26 năm tù đến chung thân.

Lúc bị cảnh sát bắt vì chạy ngoài đường và quần áo dính máu, bà không chịu hợp tác với nhân viên công lực để họ biết nhà bà ở đâu và chuyện gì xảy ra. Sau khi bà nhập viện, cảnh sát tìm ra được nhà bà và tìm thấy thi thể của bé trai trên tầng hai. 

Nguồn: Nguoi-viet

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo