Người Việt khắp nơi

Một người đàn ông gốc Việt tấn công tình dục bé gái 11 tuổi

Cập nhật lúc 13-02-2016 04:21:33 (GMT+1)
Photo Courtesy: www.wlbz2.com

 

Một cư dân gốc Việt của thành phố Old Orchard Beach có thể sẽ phải ra tòa vì cáo trạng tấn công tình dục một em bé gái 11 tuổi vào đầu tuần.


Tim DeLuca, Phó Giám Đốc Sở Cảnh Sát Old Orchard Beach cho hay cơ quan của ông đang cộng tác chặt chẻ với bên công tố để truy tố Kent Nguyễn, 42 tuổi, về tội tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Ông Nguyễn được tại ngoại hầu tra với điều kiện không được tiếp xúc với bất cứ ai dưới 18 tuổi và cũng không được quay về nhà sinh sống vì nghi can sống gần nhà của nạn nhân.

Cảnh sát được điện gọi báo có một vụ tấn công tình dục xảy ra vào lúc sau 9 giờ tối hôm chủ nhật. Ông DeLuca mô tả vụ này ‘rất đáng tiếc nhưng chúng tôi không dung thứ chuyện như thế trong cộng đồng’

Cảnh sát điều tra cho hay đang tiếp tục thẩm vấn em gái nạn nhân và có thể thêm nhiều cáo trạng nữa sẽ nhắm vào ông Nguyễn, đồng thời cũng theo dõi chặt chẽ đường đi nước bước của ông ta.

Ông Deluca nói: “Thật ra nếu nói ông ta là ‘kẻ săn mồi’ cũng không đúng, và chúng tôi chưa hiểu rõ về người đàn ông này, vì thế chúng tôi sẽ rất chú ý đến mọi hành động của ông ta, cho đến khi hoàn tất cáo trạng”

Đào Nguyên (WMTW News) 
Nguồn: baocalitoday

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo