Người Việt khắp nơi

Một ông Việt, 70 tuổi, bị bắt vì tấn công tình dục em gái 13 tuổi

Cập nhật lúc 17-01-2020 10:38:11 (GMT+1)
Nguyễn Tuấn (San Jose PD)

 

SAN JOSE, Bắc California - Với sự trợ giúp của một nhân viên bảo vệ an ninh, cảnh sát đã bắt một người đàn ông 70 tuổi bị tình nghi tội bắt cóc và sờ mó một em gái 13 tuổi. Nghi can là người Việt Nam, còn nạn nhân thì được bảo vệ danh tính, và cũng có thể là người Việt Nam.


Theo thông báo của Sở Cảnh Sát San Jose, nhân vật bị bắt ngày thứ Hai là ông Nguyễn Bình Tuấn. Ông ta bị bắt trong một bãi đậu xe, nơi mà một nhân viên an ninh đã chứng kiến cảnh tượng em gái bị sờ mó và liền gọi số 911.

Ông Tuấn đã bị lập biên bản tại nhà giam Santa Clara County với cáo buộc bắt cóc, giam giữ người khác, và có hành động dâm dục bằng vũ lực với một trẻ em dưới 14 tuổi.

Biên bản cho biết là vào khoảng 3:35 chiều thứ Hai, 13 tháng 1, 2020, các cảnh sát viên đã đáp ứng một cú gọi 911 xuất phát từ địa điểm gần góc đường Capitol Expressway và Tuers Road tại thành phố San Jose. Một nhân viên an ninh tư nhân đã gọi số 911 để báo cáo rằng ông đã ngăn chặn một vụ tấn công tình dục nhắm vào một thiếu nữ.

Cuộc điều tra vào chiều cùng ngày cho thấy gia đình nạn nhân từng thuê ông Nguyễn Bình Tuấn nhiều năm trước, để ông chở con gái của họ từ trường về nhà. Vào ngày thứ Hai, ông Tuấn đã thả các em học sinh khác về nhà, trên xe chỉ còn em gái 13 tuổi mà ông đã đưa đón trong mấy năm qua.

Trên đường về nhà của em gái, theo biên bản của cảnh sát, ông Tuấn đã lái xe đến một địa điểm khác thay vì đến nhà của em. Ông rẽ xe vào đằng sau một cơ sở thương mại ở số 1000 đường E. Capitol Expressway. Khi thấy chiếc xe lạ, một nhân viên an ninh đã tiến tới để xem xét, phát giác cảnh tượng nạn nhân bị sờ mó và đang đánh lại ông Tuấn.

Nhân viên an ninh đã rút súng và bắt ông Tuấn tại chỗ, theo lời của cảnh sát. Sau đó các cảnh sát viên đã đến bắt ông Tuấn đưa vào nhà giam.

Cảnh sát kêu g ọi những ai có thêm tin tức liên quan đến hành động tương tự của ông Nguyễn Bình Tuấn thì hãy liên lạc, để họ bổ túc hồ sơ khởi tố ông ta. Người cung cấp thông tin có thể gọi Thám Tử Ed Sandoval hoặc Thám Tử John Trần tại Đơn Vị Điều Tra Tội Tấn Công Tình Dục thuộc Sở Cảnh Sát San Jose ở số (408) 277-4102. Nếu muốn ẩn danh thì gọi số Crime Stoppers Tip Line, (408) 947-STOP (7867).

Nguồn: Viendongdaily.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo