Người Việt khắp nơi

Một phụ nữ Việt mất tích bí ẩn tại thủ đô Belfast của Bắc Ái Nhĩ Lan

Cập nhật lúc 16-12-2014 11:11:52 (GMT+1)
Cô Trần Hoàng Trang mất tích bí ẩn. Photo Courtesy: newsletter.co.uk

 

Cảnh sát Bắc Ái Nhĩ Lan càng lúc càng lo ngại cho số phận của một phụ nữ gốc Việt vốn đã mất tích bí ẩn vào một tối chủ nhật ở xứ này cách đây trên nửa tháng.


Cô Trần Hoàng Trang, 24 tuổi, lần sau cùng được trông thấy vào khoảng 9 giờ 10 phút tối chủ nhật 30 tháng 11 tại đường Alsterville Avenue ở phía nam thành phố Belfast.

Cô Trang được cảnh sát mô tả chỉ cao khoảng 5 feet, khá mảnh dẻ, tóc màu nâu và mắt cũng màu nâu. Cô mặc một cái áo khoác jacket bông dày màu đen và mặc quần bó sát cũng màu đen.

Ngoài ra có một chi tiết nhân dạng quan trọng là cô Trang có một dấu hình xăm một mặt người cười, to khoảng bằng đường kính đồng xu 50 cents trên một bàn tay của cô.

Thám tử Gordon Wilkinson nói: “Cảnh sát đã tiến hành một số điều tra, nhưng chúng tôi cần phải tìm cho ra người phụ nữ này đang ở đâu và càng lúc chúng tôi càng lo ngại cho số phận của cô, khi thời gian dần trôi đi mà không có kết quả gì cả.”

Ông Wilkilson kêu gọi cộng đồng nếu ai có tin tức gì về cô Trang thì nên gọi số 101 cho cảnh sát biết, hoặc nếu như có ai sẵng lòng cung cấp thông tin mà không muốn cho biết danh tính, họ có thể gọi cho cơ quan từ thiện độc lập Crimestoppers và thông báo một cách ẩn danh cho cơ quan này ở số 0800 555 111.

Nguồn: Trường Giang/ baocalitoday

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo