Người Việt khắp nơi

Một phụ nữ Việt mất tích ở Síp

Cập nhật lúc 21-09-2019 15:19:48 (GMT+1)

 

Cảnh sát Síp kêu gọi người dân hỗ trợ tìm kiếm một phụ nữ Việt Nam đang bị mất tích ở thủ đô Nicosia của đảo quốc này.


Người phụ nữ mà nhà chức trách Síp đang tìm kiếm tên Tran Thi Toa, 40 tuổi. Trang In-Cyprus dẫn thông báo của cảnh sát Síp cho biết người này đã bị mất tích khỏi nhà và nơi làm việc của mình ở khu Stravolos.

Trong thông báo đưa ra ngày 20-9, cảnh sát Síp không cho biết bà Toa đến đảo quốc này khi nào và bị mất tích được bao nhiêu ngày.

Theo mô tả của nhà chức trách Síp, người phụ nữ đến từ Việt Nam cao 1,6 m, có đôi mắt nâu và mái tóc ngắn cũng màu nâu.  

 

Tran Thi Toa. Ảnh: IN-CYPRUS

Cảnh sát Síp đang kêu gọi người dân cung cấp bất kỳ thông tin nào mà họ có được về bà Toa để sớm tìm thấy người phụ nữ này.

Theo các số liệu không chính thức, hiện có khoảng 10.000 người Việt Nam tại Síp. Đảo quốc Síp có những trường đại học nổi tiếng hàng đầu châu Âu nên cũng có những sinh viên sang du học, có những trí thức, doanh nhân Việt đang bước đầu khởi nghiệp, định cư và cả cô dâu Việt.

Tuy nhiên, theo Đài Tiếng nói Việt Nam, phần đông người Việt tại Síp sang làm việc theo diện xuất khẩu lao động, từ làm công nhân tới giúp việc nhà...

Nguồn: Trùng Quang/ Plo.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo