Người Việt khắp nơi

Nghi vấn người Việt tử nạn trong vụ cháy ở Nga: Chưa thể xác minh quốc tịch

Cập nhật lúc 08-01-2020 02:40:53 (GMT+1)
Cảnh sát Nga đang điều tra vụ việc. Ảnh: Tass

 

Cảnh sát Nga đã xác định 8 người chết và 1 người bị thương nặng trong vụ hỏa hoạn. Tuy nhiên chưa thể xác định quốc tịch và nhân thân người chết cho đến khi khám nghiệm tử thi.


Liên quan đến vụ hỏa hoạn xảy ra tại một trang trại ở quận Ramenskoye, ngoại ô Moscow hôm nay, Đại sứ quán Việt Nam tại Nga cho biết: Ngay sau khi có thông tin về vụ cháy và khả năng có người Việt là nạn nhân, Đại sứ quán đã cử đoàn cán bộ đến hiện trường, gặp và làm việc với cảnh sát địa phương.

Cảnh sát cho biết đã xác định 8 người chết và 1 người bị thương nặng. Tuy nhiên chưa thể xác định quốc tịch và nhân thân người chết cho đến khi khám nghiệm tử thi. Người bị thương nặng đang được cấp cứu tại Trung tâm bỏng, bệnh viện số 2 thành phố Padolskaya.

Đại sứ quán đã cử cán bộ đến bệnh viện để tiếp tục nắm tình hình người bị thương nặng, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng sở tại sớm xác minh nhân thân những người chết và thông báo cho Đại sứ quán.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Nga giữ liên hệ chặt chẽ với cơ quan chức năng sở tại nắm thông tin và sẵn sàng các biện pháp bảo hộ công dân cần thiết.

Nguồn: Thái An/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Đọc nhiều

Thảo luận

Quảng cáo