Người Việt khắp nơi

Người phụ nữ gốc Việt hoạt động mại dâm dưới vỏ bọc là một thợ nail

Cập nhật lúc 19-03-2017 12:47:08 (GMT+1)

 

Mới đây, nhà chức trách thành phố Austin tiểu bang Texas vừa bắt một phụ  nữ gốc Việt hoạt động mại dâm trá hình.


Nguyễn Thị Trâm – 41 tuổi – bị cáo buộc mại dâm. Hồ sơ toà cho thấy, người phụ nữ này từng bị truy tố mại dâm ở quận Harris một lần vào năm 2014 và một lần vào năm 2016.

Vụ việc được phát giác khi người dân sinh sống gần tiệm massage Pinky’s Spa ở khu Đông Austin để ý thấy những hành vi đáng ngờ diễn ra tại đây. Vào ngày 7 tháng 3, cảnh sát thành phố Austin nhận được email từ người tố giác, thông báo “có những người trông rất đáng ngờ ra vào Pinky’s Spa vào tối khuya.” Người này liền lên mạng trực tuyến tìm hiểu thêm về tiệm này và đã trông thấy một quảng cáo mại dâm.

Ngày hôm sau, cảnh sát điều tra đã đến đậu trước cửa tiệm dò la, giám sát hoạt động tại đây. Cảnh sát thẩm vấn hai người đàn ông vừa ở tiệm ra, và cả hai đều thừa nhận trả tiền để được “vui vẻ” ngoài massage.

Cảnh sát không cho biết nghi can làm chủ hay chỉ là nhân viên làm việc tại Pinky’s Spa và liệu tiệm lãnh trách nhiệm pháp lý hay không.

Nguồn: Baonuocviet.com

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo