Người Việt khắp nơi

Người phụ nữ Việt bị giam và hãm hiếp ở Australia

Cập nhật lúc 04-04-2019 16:20:44 (GMT+1)
Robert Wilson, 32 tuổi, sống ở thành phố Melbourne, Australia. Ảnh: Facebook.

 

Một người đàn ông Australia bị cáo buộc đánh đập, cưỡng hiếp và có ý định ép một phụ nữ Việt Nam bán dâm. 


Robert Wilson, 32 tuổi, sống ở thành phố Melbourne, Australia quen người phụ nữ Việt Nam, 39 tuổi, trên mạng khoảng hai tháng trước. Hai người đã hẹn hò, gặp gỡ nhiều lần. Wilson hôm 25/3 đến đón nạn nhân sau giờ làm việc và chở cô về nhà riêng.

Ngay khi vào trong nhà, Wilson bắt đầu đấm vào đầu nạn nhân, đạp lên bụng và đẩy mạnh cô xuống sàn, theo tài liệu của tòa án. Sau đó, hắn kéo nạn nhân vào phòng ngủ để hãm hiếp và liên tục đánh khi cô chống cự.

"Nạn nhân cầu xin hắn ta dừng lại vì quá đau đớn", tài liệu viết và mô tả Wilson bóp cổ nạn nhân và đòi tiền. Khi bị uy hiếp rằng: "Mày có muốn chết không?", người phụ nữ Việt Nam này đã phải tuân theo yêu cầu chuyển 3.000 đô la Australia từ tài khoản ngân hàng của nạn nhân vào tài khoản của hắn.

Wilson còn dọa nếu nạn nhân không nghe lời, hắn sẽ biến cô thành "cỗ máy kiếm tiền bằng cách ép cô ngủ với những người đàn ông khác". 

Cảnh sát cáo buộc Wilson sử dụng vũ khí, bao gồm một cây nỏ và một khẩu súng săn bắt cá, để uy hiếp nạn nhân trong suốt những ngày giam cầm.

Nữ nạn nhân người Việt Nam nằm điều trị trong bệnh viện. Ảnh: Channel 7.

Sự việc kéo dài cho đến khi một người bạn của nạn nhân, tên là Thien Truong, liên lạc được với Wilson vào ngày 28/3 qua mạng xã hội Facebook. "Điều duy nhất tôi nghĩ đến là tìm cách cứu cô ấy. Cô ấy nói rằng đang ở trong tình cảnh rất tồi tệ, cô ấy bị đánh, bị anh ta hãm hiếp và không được ăn uống", Truong kể với kênh truyền hình Channel 7 và cho biết sau khi thương lượng với Wilson, hắn đồng ý thả nạn nhân vào ngày hôm sau.

Theo Age, nữ nạn nhân đã sống ở Australia ba năm. Ngay sau khi được tự do, cô đến trình báo với cảnh sát trong tình trạng thương tích đầy mình và hai mắt hầu như không thể nhìn thấy gì. 

Robert Wilson, bị cáo buộc tội cưỡng hiếp, giam cầm, cố ý gây thương tích và ăn cắp, sẽ ra tòa vào ngày 5/4. 

An Hồng (Theo news.com.au)
Nguồn: Vnexpress

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo