Người Việt khắp nơi

Nhân viên tiệm Nail gốc Việt ăn trộm điện nhà hàng xóm

Cập nhật lúc 16-02-2016 14:44:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Phạm đang làm việc tại tiệm Shunshine Nails ở thành phố Largo, tiểu bang Florida, thì điện trong tiệm bị tắt. Anh ta quyết định ra phía sau toà nhà, ra tay lấy 3 chiếc cầu chì trong tủ điện của văn phòng Exit Realty Suncoast thay vào cầu chì bị cháy trong tủ điện của tiệm Nail.


Don Trần Phạm – 29 tuổi – bị nhà chức trách cáo buộc tội trộm cắp chỉ vì trộm cầu chì điện không đáng giá bao tiền từ một văn phòng thương mại ngay sát bên cạnh.

Phạm đang làm việc tại tiệm Shunshine Nails ở thành phố Largo, tiểu bang Florida, thì điện trong tiệm bị tắt. Anh ta quyết định ra phía sau toà nhà, ra tay lấy 3 chiếc cầu chì trong tủ điện của văn phòng Exit Realty Suncoast thay vào cầu chì bị cháy trong tủ điện của tiệm Nail. Hành động này được camera giám sát ghi lại từ đầu đến cuối, khiến những chiếc cầu chì trở nên đắt giá.

Một nữ đồng nghiệp trong tiệm nail nhớ lại việc điện bị tắt, và Phạm nói sẽ sửa, làm điện sáng trở lại.  Việc “sửa chữa” mau lẹ giờ đây tiêu tốn anh ta $1000 Mỹ kim.

“Chúng biến mất,” Nikki Rudd từ văn phòng Exit Realty nói, “Những chiếc cầu chì không cánh mà bay khỏi tủ điện.”

Rudd cho hay, cô có thể đoán biết ai đã làm việc này. Cô liền hỏi Phạm, “Họ chối, chối bay, chối biến!”

Văn phòng môi giới bất động sản đã quay trở lại hoạt động bình thường, nhưng họ cảnh giác với những người hàng xóm tiệm nail sát nách. Rudd nói, cô hoàn toàn tin việc này đã thực sự xảy ra. “Tôi chẳng ngạc nhiên tí nào. Thời này, người ta hay làm việc mờ ám,” cô nói.

Theo Rudd, Phạm đề nghị sẽ trả $50 Mỹ kim, nhưng văn phòng từ chối.

Ba chiếc cầu chì Phạm bị cáo  buộc đã ăn trộm được bán với giá chỉ khoảng $60 Mỹ kim tại một tiệm địa phương.

Nguồn: Huong Giang/ baocalitoday

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo