Người Việt khắp nơi

Nhật Bản: Hai người Việt bị bắt vì tội trồng và tàng trữ cần sa

Cập nhật lúc 17-06-2017 17:09:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trồng cần sa ngay trong nhà, hai thanh niên Việt Nam đã bị cảnh sát Nhật Bản giam giữ khi phát hiện ra hành vi phạm pháp này.


Theo Asahi, ngày 14 vừa qua, cảnh sát Saitama đã bắt giam hai người đàn ông có quốc tịch Việt Nam với tội danh tàng trữ cần sa. Ngoài ra khi khám xét nơi ở của hai người này, họ còn phát hiện có dấu hiệu trồng cần sa.

Theo báo cáo của cảnh sát sau khi xem xét nơi ở của hai người này, họ đã tìm thấy cây cần sa cùng nhiều vật dụng liên quan đến việc trồng & chăm sóc cần, bản thân ngôi nhà cũng được cải tạo để tiện cho việc trồng trọt.

Cây cần sa lần lượt được đưa ra khỏi nơi ở của hai người đàn ông Việt Nam.

Đây không phải là trường hợp người Việt đầu tiên ở Nhật bị bắt vì tội trồng và tàng trữ cần sa. Trước đó, vào năm 2016, cảnh sát Nhật Bản đã từng ghi nhận trường hợp người Việt bị bắt vì trồng 500 cây cần sa ở Osaka. Đầu năm nay, một cặp vợ chồng trẻ cũng bị bắt vì trồng hơn 300 cây cần sa trong một căn hộ thuê.

Nguồn: Tuệ/ saostar.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo