Người Việt khắp nơi

Rò rỉ diễn biến mới nhất về vụ 2 nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha

Cập nhật lúc 03-07-2022 18:51:59 (GMT+1)

 

Majorca Daily Bulletin tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến vụ 2 nghệ sĩ Việt Nam bị bắt ở Tây Ban Nha đang gây xôn xao dư luận.


Ngày 2/7, trang Majorca Daily Bulletin tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến vụ 2 nghệ sĩ người Việt bị bắt ở Tây Ban Nha đang gây xôn xao dư luận.

Trang này đưa tin, hai nghệ sĩ Việt bị một số khách du lịch người Đức và bồi bàn của nhà hàng khống chế cho đến khi cảnh sát đến.

Họ được tại ngoại nhưng không được phép rời Tây Ban Nha trong khi chờ cảnh sát điều tra thêm. Còn cô gái người Anh đã về nước cùng gia đình sau khi cho lời khai chi tiết với cảnh sát địa phương.

"Hai người đàn ông vốn là những cái tên nổi tiếng ở quê nhà, đã gặp cô gái người Anh ở một nhà hàng tại Andratx (một đô thị trên đảo Mallorca, Tây Ban Nha).

Sau đó họ đưa cô gái quay lại khách sạn đang ở và thực hiện hành vi cưỡng bức. Cô gái đã bỏ trốn khỏi hiện trường vụ việc và quay lại nhà hàng báo cho người dì của mình. Người này lập tức liên hệ với cảnh sát", Majorca Daily Bulletin viết.

Hai nghệ sĩ Việt Nam bị bắt tại Tây Ban Nha vì cáo buộc hiếp dâm

Trước đó, ngày 29/6, Majorca Daily Bulletin đưa tin, hai nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam đã bị bắt giữ vào ngày 25/6 vì bị cáo buộc cưỡng bức cô gái 17 tuổi người Anh.

Hai người, một là diễn viên 37 tuổi, một là nhạc sĩ 42 tuổi đã xuất hiện ở tòa hôm 28/6. Họ đã được bảo lãnh để tại ngoại nhưng bị giữ hộ chiếu.

Tại tòa, cô gái đã khai rằng hai người đàn ông ở một khách sạn tại Sant Elm (một thị trấn trên bờ biển phía tây nam Majorca) còn cô gái cùng gia đình ở một khách sạn khác.

Họ gặp nhau ở một nhà hàng vào tối ngày thứ 6 tuần trước. Sau khi trò chuyện, họ có uống với nhau rồi ra bờ biển và tỏ ra thân mật.

Sau đó cả ba cùng về phòng khách sạn của một trong hai người đàn ông, nơi xảy ra vụ cưỡng bức. Cô gái khai rằng hai người đàn ông đã bắt cô quan hệ tình dục và sau đó bắt cô đi tắm để xóa mọi dấu vết trên người.

Thiếu nữ 17 tuổi đã được giám định y tế tại Bệnh viện Son Espases trên đảo Majorca, theo đúng trình tự điều tra.

Hiện tại danh tính của cả hai người đàn ông và cô gái vẫn được giữ kín.

Nguồn: Phương Thảo/ Vietnamnet.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo