Người Việt khắp nơi

Séc: Người đàn ông Việt Nam với cánh tay đứt lìa

Cập nhật lúc 21-06-2018 12:58:08 (GMT+1)

 

Ngày 21 tháng Sáu nữ trung úy phát ngôn viên ty cảnh sát Tỉnh Plzeň  Markéta Fialová vừa ra thông cáo báo chí về vụ việc một công dân Việt Nam bị đứt lìa cánh tay xảy ra đêm trước.


Phát ngôn viên cảnh sát cho hay, buổi tối ngày 20 tháng sáu 2018 đường dây nóng 158 của cảnh sát đã nhận được tin cấp báo, là trên phố Klatovská třída ở Plzeň xuất hiện một người đàn ông với cánh tay đứt lìa. Cảnh sát tuần tra được điều đến hiện trường và xác định thấy đó là công dân nước ngoài. Căn cứ vào tình trạng thương tích nghiêm trọng, lực lượng cứu hộ đã được gọi tới.

“Người đàn ông ngoại quốc bị thương tích đến mức cánh tay bị đứt lìa hẳn. Nạn nhân đã được đưa tới Phòng Cấp cứu bệnh viện Đa khoa Lichotín và từ đó được chở bằng máy bay lên cơ sở chuyên môn ở Praha,” phát ngôn viên lực lượng cứu hộ Tỉnh Plzeň thông báo và cho biết thêm, là trước đó nạn nhân đã gọi cấp cứu từ Blovice. Nhưng sau đó tổng đài  112 thông báo hủy điều động các nhân viên cứu hộ, vì người bị thương đã được ai đó khác đưa đi cấp cứu. Sau đó được cảnh sát gọi tới hiện trường trên phố Klatovská třída.

Theo trung úy Markéta Fialová, cảnh sát hình sự đã xác minh sơ bộ sự việc, mà theo đó tai nạn đã xảy ra tại một cơ sở kinh doanh ở làng Blovice vùng phái Nam tỉnh Plzeň. Cảnh sát hình sự đã tiến hành khám xét hiện trường vụ việc cũng như thẩm vấn tất cả những người liên quan. Theo cảnh sát, tạm thời mọi tình tiết cho thấy, là người đàn ông Việt Nam sinh năm 1968 này đã bị tai nạn khi tìm cách khắc phục sự cố của cỗ máy đóng gói. Phòng hình sự sở cảnh sát Plzeň- Venkov đã bắt đầu thủ tục điều tra tình nghi phạm tội gây tổn hại sức khỏe nghiêm trọng vì bất cẩn và xác minh tất cả các vấn đề liên quan tới sự việc, kể cả lí do vì sao với thương tích nặng như vậy mà nạn nhân đi bằng xe con từ Blovice tới Plzeň. Trong vụ việc này, rào cản ngôn ngữ cũng làm cản trở nhiều cho công tác điều tra ban đầu.

David Nguyen- policie, krimi-plzen
©Vietinfo

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Quy định bình luận
Vietinfo tạo điều kiện cho bạn đọc bày tỏ chính kiến, song không chịu trách nhiệm cho quan điểm bạn đọc nêu trong bình luận của bạn đọc. Quan điểm bạn đọc không nhất thiết đồng nhất với quan điểm của Vietinfo.eu. Khi bình luận tại đây, hãy:
- lịch sự, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau,
- bày tỏ quan điểm tập trung vào chủ đề bài viết,
- không dùng các từ ngữ thô tục, bậy bạ,
- không xâm phạm đến quyền riêng tư cá nhân hay một số cá nhân,
- không tỏ thái độ phân biệt trên bất cứ phương diện nào (dân tộc, màu da, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp…).
Mọi nội dung không phù hợp với các tôn chỉ trên có thể bị sửa hoặc xóa.
Cách gõ tiếng Việt
Dấu mũ Â, Ê, Ô – gõ 2 lần: AA, EE, OO
Dấu móc Ă, Ơ, Ư – thêm phím W: AW, OW, UW
Dấu huyền – thêm phím F
Dấu sắc – thêm phím S
Dấu hỏi – thêm phím R
Dấu ngã – thêm phím X
Dấu nặng – thêm phím J
Xóa dấu – thêm phím Z

Ví dụ:
Casch gox tieesng Vieejt.
Cách gõ tiếng Việt.
Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo