Người Việt khắp nơi

Sự hối hận muộn màng của gã chồng Hàn ra tay giết và giấu xác vợ người Việt

Cập nhật lúc 21-11-2019 12:57:27 (GMT+1)
Nơi Shin phi tang xác nạn nhân

 

Trên đường bị áp giải đến sở cảnh sát, người đàn ông giết vợ người Việt Nam trong lúc nóng giận đã bày tỏ sự hối hận.


Những ngày qua, dư luận Việt Nam và Hàn Quốc đã trải qua một phen rúng động bởi vụ án chồng giết vợ hết sức dã man. Theo đó, cô dâu 30 tuổi người Việt Nam đã bị gã chồng 55 tuổi họ Shin dùng dao đâm chết tại nhà.

Với ý đồ che dấu tội ác, Shin phi tang điện thoại của nạn nhân ở một hồ chứa nước cách hiện trường khoảng 10km. Sau đó hắn mang thi thể của nạn nhân về quê nhà ở Wanju, Seolla Bắc, để chôn phi tang trong một khu rừng. Vụ việc chỉ được phát hiện khi một người bạn của vợ Shin gọi báo cảnh sát vì mãi mà không liên lạc được với nạn nhân.

Rạng sáng ngày 17/11, nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp tại nhà riêng ở thành phố Yangju, tỉnh Gyeonggi. Chỉ đến khi bị áp giải đến đồn cảnh sát, nghi phạm đã thể hiện sự hối hận muộn màng.

Trả lời phóng viên của Channel A về nguyên nhân gây ra hành động mất nhân tính như vậy, Shin chỉ trả lời ngắn gọn: "Vâng, tôi xin lỗi". Sau khi kết thúc điều tra và bị áp giải ra xe, Shin tiếp tục bị phóng viên vây hỏi: "Hiện giờ tâm trạng anh thế nào?". Hắn đáp lại: "Như thể tôi đã giết chết chính bản thân mình vậy".

Tại sở cảnh sát, Shin thừa nhận đã giết vợ sau khi cả hai tranh cãi về chuyện tiền nong. Thời điểm đó, nạn nhân đòi đi làm và đang dọn đồ để đến thành phố Incheon, tỉnh Gyeonggi cho công việc mới khiến chồng tức giận và ra tay giết hại.

Được biết, cặp đôi đã kết hôn ở Việt Nam vào năm 2017 và mới chuyển sang Hàn sinh sống được 3 tháng thì xảy ra chuyện.

Theo Sở hữu trí tuệ
Nguồn: Giadinh.net.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo