Người Việt khắp nơi

Tết cộng đồng 2018 tại nhà văn hóa MOM

Cập nhật lúc 14-01-2018 10:37:47 (GMT+1)
Thư pháp, xin chữ... cũng là một nét văn hóa đẹp đầu xuân, sẽ có mặt trong chương trình vui xuân của cộng đồng - Minh họa: In

 

Khác với những năm gần đây, trong dịp Tết Mậu Tuấn 2018 sắp tới, Tết Cộng đồng của bà con Việt Nam tại Hungary sẽ được tổ chức tại Nhà Văn hóa MOM (1124 Budapest, Csörsz u.18), theo thông báo của Hiệp hội Người Việt Nam tại Hungary.


Chương trình Đón Tết, Vui Xuân Mậu Tuất 2018 diễn ra trong khoảng thời gian từ 18h đến 23h ngày 10-2-2018 với những nội dung phong phú tại khu vực tiền sảnh như gặp gỡ, giao lưu ngày xuân, có các quầy hàng phục vụ ẩm thực các món ăn ngày tết, bia rượu.

Chương trình vui xuân có cờ tướng, cờ vua, viết thư pháp, kết hình bằng lufi (bóng bay), trang trí vẽ mặt cho các cháu, trang trí “Một góc quê hương”, có phông chụp ảnh ngày tết, chợ hoa phục vụ bà con muốn có những tấm ảnh kỷ niệm đầu xuân.

Chương trình văn nghệ tại hội trường lớn sẽ bắt đầu từ 20h. Theo kế hoạch, sẽ có ít nhất 5 tiết mục do các Chi hội tham gia trình diễn (1 tiết mục của Ban Chấp hành Hiệp hội), các tiết mục khác do các ca sĩ, nghệ sĩ cộng đồng tham gia, có một tiểu phẩm hài, múa lân, lì xì ngày Tết.

Như các năm trước, trong năm nay cũng có chương trình Xổ số Vui xuân gồm nhiều phần quà giá trị cho các cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ. Mua vé tham dự chương trình cũng là cách để bà con ủng hộ một phần chi phí tổ chức ngày lễ hội lớn nhất trong năm của cộng đồng.

Nguồn: nhipcauthegioi.hu

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

Tin liên quan

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo