Người Việt khắp nơi

Thanh niên người Việt đâm trọng thương đồng hương tại Nhật Bản

Cập nhật lúc 14-08-2018 13:24:13 (GMT+1)
Le Van Hung đã bị bắt. Ảnh: Twitter

 

Cảnh sát Tokyo vừa bắt giữ một người đàn ông Việt Nam sau khi người này đâm bạn đồng hương trọng thương tại Machida tuần trước.


Tờ Sankei Shimbum ngày 13/8 đưa tin, cảnh sát cáo buộc Le Van Hung, 22 tuổi, tội cố ý giết người sau khi đâm trọng thương nam đồng hương bên ngoài ký túc xá của một công ty xây dựng, nơi cả hai cùng làm việc, vào 23h đêm 11/8.

Anh ta lăng mạ cha tôi nên tôi đâm hắn, nhưng tôi không có ý định giết anh ta”, Sở cảnh sát Machida dẫn lời khai của Le cho hay.

Le và nạn nhân cãi vã khi đang uống rượu tại ký túc xá. Hung khí gây án là một con dao. Nghi phạm sau đó bỏ trốn. Khi tới hiện trường, cảnh sát thấy nạn nhân đang bị thương nghiêm trọng ở lưng và bụng. Hiện vết thương không còn đe dọa tới tính mạng của nạn nhân.

Khoảng hai tiếng rưỡi sau vụ việc, Le trở về ký túc xá và bị bắt. Cảnh sát phát hiện nghi phạm có hai con dao. Nhiều vết thương được nhìn thấy trên tay anh ta.

Thông tin ban đầu từ giới truyền thông cho thấy nghi phạm đâm hai người đồng nghiệp.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguồn: Trọng Hiếu/ saostar.vn

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo